http://www.maroomthai.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
 Home  Discovery Channel  Products Certificates  Payment  FAQ
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 17/09/2008
ปรับปรุง 07/10/2023
สถิติผู้เข้าชม2,460,877
Page Views3,211,396
Menu
หน้าแรก
สินค้า
การชำระเงิน
สมเด็จพระเทพฯทรงเปิดสวนมะรุม
คำถามที่พบบ่อย
ติดต่อเรา
สมเด็จพระเทพฯทรงเปิดสวนมะรุม
สินค้าและราคามะรุม
การชำระเงิน
มะรุมของดี...ของไทย
เอกสารรับรองคุณภาพมะรุม
สัมนาและแสดงสินค้ามะรุมน่าสนใจ
มหัศจรรย์ของ "มะรุม "
ประสบการณ์จริงของผู้ใช้มะรุม
คำถามมะรุมที่พบบ่อย
คุณค่าทางโภชนาการของมะรุม
ประโยชน์ของมะรุม
ประโยชน์ของน้ำมันมะรุม
เอนไซม์มะรุม
ประโยชน์ของชามะรุม
ลูกประคบมะรุม
น้ำยาบ้วนปากสมุนไพร
Products & Price
  Payment
  FAQ
Distributors Welcome
รู้ทันโรคกับมะรุม
รอบรู้เรื่องมะเร็ง...อื่นๆ
แจกมะรุมฟรี !!!
นานาสาระจากมะรุม
Moringa Research
ตรวจสอบการส่งมะรุม
แผนที่ฝ่ายจัดส่งสินค้ามะรุม
มะรุม:แหล่งอ้างอิงอื่นๆ
« May 2024»
SMTWTFS
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 

ประสบการณ์ตรงจากชีวิตจริง

                            

ประสบการณ์ตรงจากชีวิตจริง

" คุณค่าของมะรุม...คุณค่าแห่งชีวิต " 

 

" ปลอดโรค หมดทุกข์...พี่จุกมะรุมไทย 66 "     

                                      สิ่งที่ทุกท่านจะได้อ่านต่อจากนี้ไป เป็นข้อมูลเพียงบางส่วนที่คัดย่อมาจากสำเนาเอกสารที่ข้าพเจ้าได้รับต่อๆกันมาทาง อินเตอร์เน็ท ซึ่งผู้เรียงเรียงข้อมูลดังกล่าวคือ คุณ วิไลวรรณ อนุสารสุนทร ซึ่งข้าพเจ้าได้อ่านแล้วเกิดความรู้สึกประทับใจในสรรพคุณของมะรุมและโดยเฉพาะอย่างยิ่งบุคคลทุกท่านที่กล่าวถึงในบทความนี้ ซึ่งคุณ วิไลวรรณ ท่านได้กรุณาสละเวลาและแรงกายในการเรียบเรียงข้อมูลทั้งหมดและเผยแพร่เพื่อเป็นวิทยาทานแก่คนทั่วไป โดยหวังว่า"มะรุม"ของไทยเราอาจจะเป็นทางเลือกอีกทางหนึ่งสำหรับคนทั่วไปที่ได้รับความทุกข์จากโรคภัยไข้เจ็บที่ได้รับการรักษาโดยการแพทย์แผนปัจจุบันแต่ไม่สัมฤทธิ์ผลตรงกับความต้องการใขขณะที่ค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลก็มีแนวโน้มสูงขึ้นตลอดเวลา แต่เนื่องจากข้าพเจ้าไม่สามารถติดต่อ คุณ วิไลวรรณ ได้ จึงต้องกราบขออภัยท่านมา ณ ที่นี้ด้วยที่นำข้อมูลของท่านมาเผยแพร่โดยมิได้ขออนุญาตท่านก่อน แต่ข้าพเจ้าก็เชื่อมั่นในความปราถนาดีของท่านในอันที่จะเผยแพร่ข้อมูลเพื่อเป็นสาธารณะกุศล อานิสงส์ผลบุญอันใดที่เกิดจากข้อมูลดังที่จะเสนอนี้ ข้าพเจ้าและทุก ๆ ท่านที่ได้อ่านข้อมูลนี้ ขอร่วมอนุโมทนาให้คุณ วิไลวรรณและครอบครัว ตลอดจนผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่านจงประสบแด่ความสุขความเจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไปด้วยเทอญ

 

 

                      ทุกท่านที่อ้างถึงต่อไปนี้ มีตัวตนจริงและยังมีชีวิตอยู่  บางท่านอนุญาตให้ลงนามจริงได้  บางท่านได้ขอร้องไม่ให้ระบุชื่อ ผลที่เกิดกับแต่ละท่านแตกต่างกันไปตามสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล   ก่อนจะนำไปใช้  กับตนเองขอให้ใช้วิจารณญาณของท่านเอง  และถ้าเป็นไปได้ก็ขอให้ปรึกษาแพทย์อย่างใกล้ชิด  และห้ามหยุดยารักษาโรคทุกชนิดที่รับประทานอยู่  จนกว่าจะได้รับคำสั่งจากแพทย์ผู้ทำการรักษาให้ลดขนาดหรือหยุดการใช้ยา  อย่าเสี่ยงกับสุขภาพของท่านเพียงเพราะอ่านจากหนังสือเท่านั้น ผู้เขียนเองในขณะที่รับประทานมะรุมในเบื้องต้นก็ได้รับการดูแลจากแพทย์อย่างใกล้ชิดเช่นกัน หลังจากการรับประทานติดต่อกันมาเป็นเวลา   3 ปีครึ่ง จึงเห็นผลคุ้มค่า

            คุณกรองทอง ชุติมา  เป็นผู้หนึ่งที่มีส่วนร่วมในการเลี้ยงดูผู้เขียนมาตั้งแต่เกิด  ท่านเป็นน้องสาวคนเดียวของคุณสุรพล  อนุสารสุนทร  บิดาของผู้เขียนเมื่อท่านทราบว่าผู้เขียนหายขาดจากโรคหลายชนิดเพราะผงใบมะรุม ท่านก็ให้ความสนใจเป็นอย่างยิ่ง  คุณปู่ของผู้เขียน  คุณหลวงอนุสารสุนทร  เป็นนักค้นค้วาและวิจัยสมุนไพรสมัครเล่น  คุณอาจึงเติบโตมากับสมุนไพร เมื่อได้ทราบประโยชน์ของมะรุม  คุณอาจึงเริ่มรับประทานมะรุมผงตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นมา  นับเป็นเวลาประมาณ 4 ปีแล้ว

            ขณะนี้ท่านอายุ 90 ปีเต็ม  ตลอดระเวลา 4 ปีที่ผ่านมา  ท่านไม่เคยเจ็บป่วยเลย  กลับมีสุขภาพแข็งแรงจนเป็นที่กล่าวขวัญถึงของคนทั่วไปที่รู้จักท่าน  อีกทั้งผิวพรรณของท่านก็ดูสดใส  นอกจากนั้นท่านยังได้ให้ความสำคัญและพยามยามเผยแพร่เรื่องมะรุมไปยังบุคคลหลายระดับ  แม้แต่การจัดหาพันธุ์มะรุมแจกจ่ายไปตามหน่วยงานการกุศล และชาวบ้านทั่วไป  รวมทั้งพยายามให้สถาบันราชภัฏเชียงใหม่ทดลองปลูกด้วย

 

มะรุมกับการรักษามะเร็ง

            ในจำนวนคนที่ได้รับผลดีเป็นอย่างมากจากการใช้ใบมะรุมผง  ได้แก่บุคคลในครอบครัวคือน้องสาวคนเล็กและพี่สาวคนรอง  ก้อนเนื้อที่เต้านมของน้องสาว  เริ่มทำท่าจะโตขึ้น  แพทย์จึงนัดทำการตัดชิ้นเนื้อไปพิสูจน์ให้แน่ใจว่าไม่ได้เป็นมะเร็ง  เผอิญเป็นเวลาที่น้องสาวเริ่มรับประทานผงมะรุม เมื่อถึงเวลาที่แพทย์ตรวจ  ปรากฏว่าก้อนเนื้อที่มีมานานได้หายไปอย่างน่าประหลาดใจ  และไม่กลับมาอีกเลยจนทุกวันนี้  ส่วนพี่สาวคนรองมีอาการมากกว่าคือเจ็บมากแพทย์ที่สหรัฐอเมริกาตรวจแล้วลงความเห็นว่า  อาจจะเป็นมะเร็งทรวงอก จึงตัดชิ้นเนื้อไปพิสูจน์  ผู้เขียนจึงได้ขอร้องให้พี่สาวลองรับประทานผงมะรุมดู 4 เดือน หลังจากนั้นผลการตรวจครั้งที่ 3 ที่ประเทศฮอลแลนด์ พบว่า ก้อนเนื้อนั้นได้หายไปแล้ว  ข้อเขียนนี้ไม่ได้ยืนยันว่า ใบมะรุมช่วยรักษาโรคมะเร็งได้เพราะหลักฐานในการพิสูจน์ยังมีไม่มากพอ  เพียงแต่เป็นประสบการณ์เฉพาะบุคคลเท่านั้น

            เพื่อนรุ่นพี่คนหนึ่งที่วัดป่าธรรมชาติ  ก็มีลักษณะเช่นเดียวกัน คือ หมอตรวจเจอก้อนเนื้อที่ทรวงอก แต่หลังจากรับประทานผงมะรุมแล้ว  ก้อนเนื้อนั้นก็หายไป  นี่ เป็นสัญญาณที่ดีและพอจะมีความหวังได้ว่า ผงมะรุมอาจช่วยคลี่คลายปัญหาได้  หากท่านรู้จักผู้ที่ประสบปัญหาเช่นเดียวกันนี้  ช่วยบอกต่อๆกันไปจะเป็นพระคุณยิ่ง

ผู้เขียนมีเพื่อน 3 คนเป็นมะเร็งต่างชนิดกัน และผ่านการรักษามาแล้ว เมื่อหันมารับประทานมะรุมก็สามารถช่วยให้มีสุขภาพที่สมบูรณ์และแข็งแรง คนแรกเป็นมะเร็งลำไส้  ผ่านการรักษาด้วยกัมมันตภาพรังสีมาครบ 3 ครั้ง ภูมิต้านทานตกต่ำถึงที่สุด  ผู้เขียนได้ส่งผงมะรุมจากอเมริกาไปให้รับประทานทุกเดือน  ขณะนี้เป็นผลที่น่าพอใจ  ร่างกายแข็งแรงขึ้นมาก  เมื่อถึงเวลาพบแพทย์ตามนัด ผลตรวจเป็นที่น่าพอใจ  ทุกท่านยืนยันว่าภูมิต้านทานดีมาก  และไม่มีอาการอ่อนเพลีย               

            คนที่สองเป็นลูกสาวของเพื่อน  เธอเป็นมะเร็งเต้านม ผ่านการผ่าตัดมาแล้ว  2  ครั้ง  ขณะนี้ได้ลุกลามไปถึงบริเวณกระดูกแล้ว เธอก็มีกำลังใจดี ร่างกายแข็งแรง  ไม่เคยมีอาการแพ้ยาแต่อย่างใด  หลังการผ่าตัดเธอก็สามารถฟื้นขึ้นมาได้อย่างรวดเร็ว  และสามารถขับรถได้ด้วย  เธอรับประทานทั้งใบแห้งและเมล็ดมะรุม  เป็นประจำ ขณะเดียวกันก็รับประทานเห็ด 3 อย่างตามคำแนะนำของท่านอาจารย์สุทธิวัสส์อย่างสม่ำเสมอ  ถึงแม้ว่าอาการมะเร็งยังไม่หายไป  แต่เธอก็เชื่อว่าทั้งมะรุมและเห็ดมีส่วนทำให้ร่างกายของเธอแข็งแรง  และพร้อมที่จะต่อสู้โรคร้ายต่อไป  ขณะนี้เธอกำลังรอการตัดสินใจจากแพทย์ว่าจะต้องรักษาด้วยกัมมันตภาพรังสีหรือไม่

            คนสุดท้ายเป็นเพื่อนสนิท  เป็นมะเร็งที่ปีกมดลูก  ผ่าตัดมาเรียบร้อยแล้วหลังการผ่าตัดเธอรับประทานทั้งมะรุมผงและมะรุมเม็ด  รวมทั้งเห็ด 3 อย่าง ขณะที่แพทย์ให้ความเห็นว่า  มะเร็งหายสนิทแล้ว   แต่เพื่อความไม่ประมาทเธอก็ยังไปรับการตรวจจากแพทย์อย่างสม่ำเสมอ

 

                                                                              

มะรุมกับการรักษาโรคคอหอยพอก

                    ในการรักษาโรคคอหอยพอกชนิดมีพิษนั้น  ตัวเขียนได้รับความสำเร็จ 100 % โดยใช้เวลาจริงๆเพียงแค่ 3 เดือนภายใต้การควบคุมอย่างใกล้ชิดของแพทย์ผู้รักษา  หากท่านอยากจะนำไปรักษา ควรปรึกษาแพทย์ขอความช่วยเหลือ เพราะร่างกายของแต่ละคนไม่เหมือนกัน  โดยเฉพาะผู้ชายจากการสำรวจทดลองของผู้เชี่ยวชาญพบว่า ได้ผลเพียง 75 % สำหรับการควบคุมนั้นต้องใช้ระยะยาว ผู้เขียวยังไม่มีประสบการณ์เกี่ยวกับโรคคอหอยพอกชนิดไม่มีพิษ ท่านที่ประสบผลสำเร็จกรุณาแจ้งให้ทราบจะเป็นพระคุณยิ่ง

 

 

มะรุมกับการรักษาโรคกระดูก

            ปัญหาส่วนใหญ่ของผู้สูงอายุคือการหกล้ม  ส่วนใหญ่มักจะกลายเป็นเรื่องร้ายแรงจนถึงแก่ชีวิตได้  ดังนั้น ถ้าเราสามารถเสริมสร้างให้กระดูกแข็งแรงแล้วผลร้ายของการหกล้มก็ลดน้อยลง  ประสบการณ์เรื่องกระดูกนี้มีผู้ได้รับผลประโยชน์มากมาย  ผู้เขียนเองเห็นผลเป็นคนแรก  หลังจากนั้นเพื่อนของพี่สาวคนโตที่เมืองโอคาล่าประสบอุบัติเหตุตกจักรยาน ไหปลาร้าหัก แขนหัก 2 ท่อนเนื่องจาก JANE (นามสมมุติ) มีอายุ 60 ปี และยังมีอาการเบาหวานแทรกซ้อนจึงเป็นการยากลำบากอย่างยิ่งในการรักษา  แพทย์ประเมินผลว่าการรักษาจะต้องใช้เวลาเป็นแรมปี  เมื่อผู้เขียนทราบข่าวจึงได้เล่าประสบการณ์ส่วนตัวให้ฟังเนื่องจาก JANE เป็นเพื่อนรักของพี่สาวจึงบังคับให้เธอรับประทานใบมะรุมสดทุกวันและทุกมื้อ  ขนาดลงทุนปลูกต้นมะรุมไว้ถึง 2 ต้น ผลการรักษาเป็นที่น่าพอใจจนแพทย์แปลกใจ ในระยะเวลา 8 เดือน JANE ก็หายสนิท และในช่วงนั้นอาการเบาหวานก็อยู่ในระดับที่น่าพอใจ

            PHYLLIS สุภาพสตรีอายุ 80 กว่า หกล้มขาหัก เนื่องจากอยู่ในวัยชราแพทย์ผู้รักษาจึงไม่ให้ความหวังแต่อย่างใด  พี่สาวไปพบเข้าก็เกิดความสงสารจึงถามว่าจะลองดูไหม แต่จะมาฟ้องร้องกันทีหลังไม่ได้ ข่าวที่ JANE หายอย่างรวดเร็วแพร่ไปทั่วหมู่บ้าน  PHYLLIS จึงตกลงที่จะลอง ครั้งนี้พี่สาวให้รับประทานแบบแคปซูลวันละ 8 เม็ด อาการหายเป็นปกติภายในเวลา 6 เดือน เดือนมิถุนายน 2006 ผู้เขียนไปเยี่ยมพี่สาวที่ฟลอริด้า  เธอได้เดินทางมาขอบคุณผู้เขียนด้วยตัวเอง  และคุยอวดว่าขณะนี้เธอสามารถไปเล่นโบว์ลิ่งได้ทุกอาทิตย์อีกด้วย  ปัจจุบันในหมู่บ้านแห่งนี้มีผู้ป่วยกระดูกหัก  และหายเพิ่มขึ้นอีกหลายคน  ถ้าท่านมาเที่ยวจะรู้สึกประหลาดใจที่เห็นต้นมะรุมปลูกอยู่หลายครัวเรือน

            เดือนพฤศจิกายน 2549 คุณลออวรรณ  ศรีกรานนท์  แจ้งมาว่า ท่านศาสตราจารย์ ดร.แมนรัตน์  ศรีกรานนท์  ประสบอุบัติเหตุล้มฟาดบนพื้นซีเมนต์ลานจอดรถของศูนย์การค้าแห่งหนึ่ง  ท่านได้รับบาดเจ็บใบหน้าซีกหนึ่งบวม และแตก แขนและเข่าแตกเป็นแผลลึก  เนื่องจากท่านมีโรคเรื้อรังประจำตัวคือ เบาหวาน  จึงเป็นที่หวั่นวิตกของทุกคนในครอบครัวว่า บาดแผลอาจจะลุกลามแต่เนื่องจากมีน้ำมันมะรุมเป็นยาสามัญประจำบ้านจึงได้รีบมาทาแผล  ผลปรากฏว่าแผลที่ใบหน้าหายภายใน 3 วัน ส่วนแผลที่แขนและหัวเข่าหายภายใน 10 วัน

 

 

มะรุมกับการรักษาโรคความดันโลหิตและเบาหวาน

            มีผู้ป่วยโรคความดันโลหิตเป็นจำนวนมากเช่นเดียวกับโรคเบาหวานและมีผู้รับประทานเป็นจำนวนมากยืนยันว่า  ความดันโลหิตอยู่ในภาวะควบคุมได้

 

 

มะรุมกับการรักษาโรคเก๊าท์

                        โรคเก๊าท์เป็นโรคที่ทรมาน ผู้ติดตามคุณย่าของผู้เขียน เสียชีวิตด้วยโรคเก๊าท์  ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่หลายคนวิตก  โดยเฉพาะในอเมริกามีคนเป็นโรคนี้กันมาก  วันหนึ่งคนเช่าบ้านของผู้เขียนเป็นชาว TRINIDAD ชื่อ CLEO LEWIS เกิดมีอาการปวดบวมด้วยโรคเก๊าท์จนเดินไม่ได้  และทรมานมากจนแทบทนไม่ไหว  ขณะนั้นเป็นเวลาดึกมากแล้ว  ประกอบกับเธอไม่มีประกันสุขภาพ  ผู้เขียนจึง ตัดสินใจใช้น้ำมันมะรุมทาให้ในคืนนั้น  และให้รับประทานเม็ดมะรุม 4 เม็ด 3 เวลาและก่อนนอน ปรากฏว่าโรคเก๊าท์หายไปใน 3 วัน

 

 

                                      มะรุมรักษาโรคเอดส์

 

AIDS: Artemisia Annua Amanes ( A.3) and Moringa

 

       เราได้รับข่าวมหัศจรรย์จากเมืองมูโซมา  ประเทศแทนซาเนีย  Africa Inland Church ใน Tanzania (AICT)  ซึ่งมีศูนย์สุขภาพท้องถิ่นที่มีแพทย์ชาวแทนซาเนียเป็นผู้ดูแล ชื่อคุณหมอ Feleshi กับพยาบาลชาวเยอรมันชื่อ Maike Ettling ทำการช่วยเหลือกลุ่มคนที่กำลังเป็นโรคเอดส์  ที่เรียกตัวเองว่า เผ่า Kazo Roho

            ช่วง 2 ปีที่ผ่านมา  พวกเขาได้ทำการรักษาคนไข้โรคเอดส์มากกว่า 100 คนโดยใช้ชา Artemisia Annua และมะรุมร่วมด้วยการดูแล  อย่างใกล้ชิด ด้านจิตใจ อารมณ์  และสังคมของผู้ป่วย  ผู้ป่วย 5 คนที่จะกล่าวถึงต่อไปนี้ เป็นผู้ที่ได้เปลี่ยนจาก HIV – และแต่ละกรณีได้รับการยืนยัน

            ตามหลักการแพทย์แผนปัจจุบัน  มันเป็นเรื่องเป็นไปไม่ได้ ถึงแม้ว่าคนป่วยจะได้รับการรักษาจนหายจากโรคเอดส์แล้ว เขาก้ยังคงมี HIV+ อยู่อย่างเดิมดังนั้น ผลการรักษาครั้งนี้จึงเป็นสิ่งที่มหัสจจรญ์และลึกลับมาก  สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนคือ สุขภาพของคนป่วยทุกคนดีขึ้นอย่างมาก  น้ำหนักเพิ่มขึ้น และสุขภาพโดยทั่วไปแข็งแรงขึ้น และผลกาตรวจ CD4 cell count ก็เพิ่มขึ้น

            หมอและพยาบาลได้ใช้การรักษาด้วยวิธีเพิ่มภูมิต้านทานให้คนไข้โรคเอดส์ที่ Musoms คุณหมอได้ใช้วิธีเทดียวกันนี้และยาสมุนไพรธรรมชาติรักษาโรค ตั้งแต่ ไอ นอนไม่หลับ  ปวดศรีษะ  และโรคต่างๆ และหมอยังให้ความช่วยเหลือด้านอาราณ์ และจิตวิญญาณของคนไข้อย่างมาก

 

คนไข้ # 1 C.M.

Ÿ      อายุ  62 ปี  มีภรรยา 3 คน และเมื่อพบว่าตงเองเป็น HIV+ ได้ทิ้งภรรยาทั้ง 3 ไว้ที่หมู่บ้าน เพื่อไปรักษาตัว

Ÿ      จาก HIV test ในปี 2002  ที่ AICT ศูนย์สุขภาพได้ผลบวก (จากการตรวจ 2 แบบCapillar (เจาะเลือด) และ Determine (การวินิจฉัยของแพทย์))

Ÿ      อาการขณะนั้น :  เริ่มใช้ A-3, มะรุม และเม็ด pawpaw

Ÿ      อาการทั่วไปเริ่มดีขึ้น

Ÿ      ตรวจดูอีกครั้งในปี 2003 (AICT ศูนย์สุขภาพ)

Ÿ      ผล: บวก

Ÿ      ตรวจอีก 3 ครั้งในเดือนมีนาคม 2004 (1.AICT ศูนย์สุขภาพ 2. DDH Bunda 3.โรงพยาบาลของรัฐ, Musoms)

ทั้ง 3 ครั้งได้ผล : ลบ

 

คนไข้ # 2 T.C.

Ÿ      เสียชีวิตในปี 2004 ด้วยปัญหาเกี่ยวกับหัวใจเมื่ออายุ 45 ปี อย่างไรก็ตามเธอเป็นตัวอย่างที่ดี

ผลกการรักษาทำให้เธอเป็น  ผลลบ

Ÿ      แต่งงานและสามีเสียชีวิตปี 2000 มีบุตรธิดารวม 5 คน

Ÿ      ตรวจที่ ร.พ. Musoma Government Hospital ปี 2001 ผลบวก

Ÿ      เริ่มมารักษาที่ Kaza Roho ในปี 2003

Ÿ      เริ่มทำงานที่กระทรวงสาธารณสุขในเขต Mara & Ukerewe โดยการไปเยี่ยมคนไข้ตามบ้าน

Ÿ      เริ่มใช้ยา A-3 และมะรุม

Ÿ      ตรวจที่ศูนย์สุขภาพ AITC  ในปี  2002 ก.พ. 2003 และ มิ.ย. 2003 ตรวจเลือดและหมอวินิจฉัยทั้ง 3 ครั้ง ได้ผลลบวก

Ÿ      ตรวจอีกครั้ง ก.ย. 2003 ที่ศูนย์สุขภาพ Muaoms – ผลลบ

Ÿ      ตรวจอีกครั้งที่ Muhmbili/ dar, Musoma  Government Hospital อีก 2 ครั้ง ผลทั้งหมดเป็นลบ

 

 

คนไข้ # 3 N.M.

Ÿ      อายุ  25 ปี  แต่งงานปี 2004

Ÿ      เป็นพยาบาลและผดุงครรภ์  ทำงานที่ศูนย์สุขภาพ Bunda AICT จนถึงปี 2004

Ÿ      ตรวจ ธ.ค. 2003 ที่ศูนย์สุขภาพ Bunda AICT – ผลบวก

Ÿ      เริ่มใช้  A-3, กระเทียม  และมะรุม

Ÿ      ตรวจอีกครั้งที่ศูนย์สุขภาพ AITC มี.ค. 2003 – ผลบวก

Ÿ      ตรวจอีกครั้ง ก.ค. 2004 ผล : ลบ

 

คนไข้ # 4 S.M.      

Ÿ      ตรวจปี 2002 ที่ศูนย์สุขภาพ AICT เมือง Musoms ผล : บวก

Ÿ      เป็นวัณโรคในปี 2002

Ÿ      เริ่มรับ A-3 และมะรุม

Ÿ      6 เดือนหลังจากนั้นอาการโดยทั่วไปดีขึ้นมาก

Ÿ      ตรวจอีกครั้ง ก.ย. ที่ศูนย์สุขภาพ AICT ผล :ลบ

Ÿ      ตรวจในปี 1999  โดยวิธี Capillars (ตรวจเลือด) (โดยได้ไปบริจาคเลือดที่ศูนย์สุขภาพ AICT เมือง Kazilankanda ผล : ลบ

Ÿ      ตรวจอีกครั้ง ปี 2002  ณ. ที่เดิม ผล : ลบ

 

คนไข้ # 5 M.K.

Ÿ      แต่งงานแล้ว

Ÿ      ปี 2001 เริ่มจากรักษากับหมอท้องถิ่นที่ Ukerewe

Ÿ      ตรวจ 2 ครั้งในปีนั้น ผลทั้ง 2 ครั้ง :  ผลบวก

Ÿ      ปี 2003 เริ่มใช้ A-3 ที่ศูนย์สุขภาพ AICT Mesoma ผล : บวก

Ÿ      ตรวจ มิ.ย. 2004  ที่ ที่เดิม ทั้งตรวจเลือดและหมอวินิจฉัย ผล : ลบ

Ÿ      ตรวจ 2 ครั้งที่ ร.พ. Bugando, Mwanza  ผล : ลบ

Ÿ      ตรวจ CD4 ในเดือน ก.ย. 2004 ได้ผล 815

Ÿ      ตรวจอีกครั้งที่ศูนย์สุขภาพ  Musoma ในเดือน ก.ย. 2004 ผล : ลบ

Ÿ      ผลของการใช้ A-3 และมะรุมในการรักษา ช่วยเพิ่ม cell CD4 จะเห็นผลได้จากกรณีดังต่อไปนี้

 

คนไข้ # 6 M.N.

Ÿ      อายุ  32 ปี

Ÿ      มาที่ศูนย์สุขภาพ AICT Musoms ในปี 2002 ด้วยอาการค่อนข้างหนัก

Ÿ      ตรวจพบผลบวกมาก่อนแล้ว

Ÿ      ตรวจที่ศูนย์  ผล : บวก

Ÿ      ขณะนั้น  CD4 มีค่า 34

Ÿ      เริ่มใช้ A-3 และมะรุมในการรักษา

Ÿ      3 เดือนหลังจากนั้น  CD4 มีค่า 280

 

หมายเหตุ :  ได้รับรายงานจากคุณไพลิน มีเดช กรุณาแจ้งมาด้วยความปรารถนาดีว่า  ท่านใดที่เป็นโรคเม็ดโลหิตแดงแตกกระจาย TG6PD

         การทานมะรุมจะทำให้เป็นอันตรายต่อเม็ดโลหิตแดงอย่างมาก  ขอขอบพระคุณในข้อมูลนี้เป็นอย่างสูง

 

    ประสบการณ์จริงจากการรับประทาน

มะรุมแคปซูลของลูกค้าเรา

 

 

       " ไม่ได้สั่งซื้อทางเว็บ แต่สั่งซื้อโดยตรงกับผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์มี อย.ทำให้รู้สึกปลอดภัย ทานมะรุมแคบซูล ชามะรุม และ ใช้น้ำมันมะรุมทาแก้ฝ้ามาสองสัปดาห์แล้ว รู้สึกสดชื่น ผิวหน้านุ่มและฝ้าเริ่มจางลง อาการปวดเข่าลดลง และอาการคันที่เกิดจากผื่นคันก็หายไปภายในสองวัน ไม่น่าเชื่อ ต้องขอบคุณมากค่ะที่แนะนำให้ใช้พืชมหัศจรรย์นี้ จะช่วยแนะนำและบอกญาติ เพื่อน ๆ ให้ค่ะ "แบ่งปันมาจากผู้จำหน่ายอิสระwww.marumherb.com

 

 

" ขอเชิญทุกท่านร่วมสร้างมหากุศลด้วยการแบ่งปันประสบการณ์อันทรงคุณค่าของท่านให้สังคมได้รับรู้ ได้ที่ maroomthai@gmail.com  ขอบคุณครับ"

 


" คุณค่าแห่งชีวิต...ที่เรามุ่งมั่นสรรหาให้ "

 

 " ปลอดโรค หมดทุกข์...พี่จุกมะรุมไทย 66 "

 

    สนใจสั่งซื้อมะรุมแคปซูล  กรุณาติดต่อได้ที่

   คุณ เจี๊ยบ  โทรฯ  089-7716647

คุณ แทน โทรฯ 089-7719005

 ***ราคาพิเศษค่ะ***

email : maroomthai@gmail.com

 

 

           

 

 

 
 หน้าแรก สินค้าและราคา มะรุมแคปซูล น้ำมันมะรุม คำถามที่พบบ่อย  บทความ  รวมรูปภาพ
view