http://www.maroomthai.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
 Home  Discovery Channel  Products Certificates  Payment  FAQ
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 17/09/2008
ปรับปรุง 07/10/2023
สถิติผู้เข้าชม2,469,791
Page Views3,220,917
Menu
หน้าแรก
สินค้า
การชำระเงิน
สมเด็จพระเทพฯทรงเปิดสวนมะรุม
คำถามที่พบบ่อย
ติดต่อเรา
สมเด็จพระเทพฯทรงเปิดสวนมะรุม
สินค้าและราคามะรุม
การชำระเงิน
มะรุมของดี...ของไทย
เอกสารรับรองคุณภาพมะรุม
สัมนาและแสดงสินค้ามะรุมน่าสนใจ
มหัศจรรย์ของ "มะรุม "
ประสบการณ์จริงของผู้ใช้มะรุม
คำถามมะรุมที่พบบ่อย
คุณค่าทางโภชนาการของมะรุม
ประโยชน์ของมะรุม
ประโยชน์ของน้ำมันมะรุม
เอนไซม์มะรุม
ประโยชน์ของชามะรุม
ลูกประคบมะรุม
น้ำยาบ้วนปากสมุนไพร
Products & Price
  Payment
  FAQ
Distributors Welcome
รู้ทันโรคกับมะรุม
รอบรู้เรื่องมะเร็ง...อื่นๆ
แจกมะรุมฟรี !!!
นานาสาระจากมะรุม
Moringa Research
ตรวจสอบการส่งมะรุม
แผนที่ฝ่ายจัดส่งสินค้ามะรุม
มะรุม:แหล่งอ้างอิงอื่นๆ
« June 2024»
SMTWTFS
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30      
 

ราคาผงขัดผิวมะรุม

 

ราคาผงขัดผิวมะรุม

 

" คุณค่าแห่งชีวิต...ที่เรามุ่งมั่นสรรหาให้ "

 

ผิวขาวเนียนด้วย"ผงขัดผิวมะรุม"
     

                     คนเรานั้นมีสีผิวที่ต่างกัน แต่ละเชื้อชาติก็จะแตกต่างกันไปตาม เผ่าพันธุ์ ขาว เหลือง ดำ ฯลฯ ไม่ว่าจะเป็นผิวสีใดก็ตาม ขอเพียงให้ผิวพรรณแลดูสะอาดตาเป็นดีที่สุด แต่การมีผิวพรรณสวยสดใส ผุดผ่องเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ย่อมเป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนา โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคุณผู้หญิง จริงมั้ย

                    ผิวหนังชั้นนอกของคนเราประกอบไปด้วยชั้นของเซลล์ผิวนับเป็นสิบๆ ชั้น ชั้นบนสุดจะหลุดลอกออกไปและชั้นล่างๆ จะเจริญขึ้นมาทดแทน ความสมบูรณ์แข็งแรงของชั้นผิวหนังส่วนล่างที่ทำงานได้อยู่ตลอดเวลาเป็นหัวใจสำคัญที่สุด ในการคงสภาพผิวพรรณให้แลดูอ่อนกว่าวัยอยู่ตลอดเวลา

            เซลล์ทุกเซลล์รวมทั้งเซลล์ผิวหนัง จะต้องมีการทำงานของ DNA และ RNA ในการสังเคราะห์โปรตีน ซึ่งส่วนประกอบสำคัญจากเซลล์ผิวหนังที่เกิดจากการทำงานของ DNA และ RNA ก็คือ สาร Keratin ที่ช่วยให้ผิวหนังมีความแข็งแรง ยืดหยุ่น มีสุขภาพดี

           ดังนั้น เราจึงพบว่าการรับประทานอาหารที่อุดมด้วย nucleic acidเช่น ปลาทะเล หรือเห็ด จึงช่วยให้เซลล์ผิวหนังได้รับ nucleic acid เพียงพอต่อการทำงาน จึงสามารถช่วยฟื้นฟูสภาพผิวพรรณให้คงความแข็งแรงได้

      นอกจากการบำรุงจากภายในแล้ว การดูแลผิวจากภายนอกก็สำคัญไม่แพ้กัน เนื่องด้วยมลภาวะที่เกิดจากน้ำมือมนุษย์เรานี่เอง การขัดผิวด้วยสมุนไพร ผงขัดผิวมะรุมถือเป็นทางเลือกหนึ่งที่สามารถทำให้ผิวพรรณผุดผ่องขาวเนียน หรือผิวดีดูสะอาดลดใสเปล่งปลั่ง การขัดผิวเบาๆ จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้ทำงานอย่างสม่ำเสมอทั่วถึง และยังช่วยขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกได้หมดจด  การลอกผิวจะกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและยังช่วยสลายไขมัน พร้อมกระตุ้นระบบการทำงานของต่อมน้ำเหลืองให้ขจัดของเสียออกจากร่างกายได้ดีขึ้น เพื่อเผยผิวกระจ่างใสดูเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ปลอดภัย และไม่มีอันตรายแต่อย่างใด ซึ่งใช้ได้ทั้งคุณผู้ชาย และโดยเฉพาะคุณผู้หญิง

            ผิวแห้งหยาบกร้านเป็นจุดด่างดำ ส่วนหนึ่งมาจากแสงแดดซึ่งทำให้เซลล์ผิวเสื่อมสภาพ หนังกำพร้าดำด้านแห้งเกรียมจะเกาะติดแน่นกับผิวหนัง ดังนั้นการขัดผิวจะช่วยทำให้หนังกำพร้าที่ตายแล้วหลุดออก เผยผิวใหม่ที่ผุดผ่องนวลเนียนน่าลูบไล้ ลดรอยด่างดำ ป้องกันความอับชื้นหมักหมมที่อาจเป็นบ่อเกิดของเชื้อราตามผิวหนัง  
กรณีคนผิวคล้ำ การขัดผิวจะช่วยให้ผิวเนียนเรียบและผุดผ่องขึ้น ไม่ต้องน้อยใจว่ามีสีผิวคล้ำ ขอให้ผิวพรรณแลดูสะอาดตาก็มีเสน่ห์แล้วล่ะ ที่เขาเรียกว่าดำขำเข้มคม ไงครับ

***ความลับ....ที่อยากบอก***          

            ผงขัดผิวมะรุม ของกลุ่มสมุนไพรบ้านไทย ประกอบด้วยมะรุม ซึ่งจะทำหน้าที่เหมือนทรายละเอียด คอยขจัดเซลล์ผิวหนังชั้นนอกที่ตายแล้ว รวมถึงสิ่งสกปรก คราบฝุ่นที่ตกค้างออก แก้ปัญหาการอุดดันของรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวและจุดด่างดำ มะรุมอุดมไปด้วยวิตามินเอ ซึ่งจะช่วยผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม  วิตามินซีจะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น เร่งการสร้าง collagen ให้ ผิวกระชับ
อ่อนวัยและสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ( Anti-oxidant) นานาชนิดที่ช่วยลดเลือนความหยาบกร้าน ทำให้รอยหยาบกร้านลดลง ลดคราบจุดด่างดำ ริ้วรอยเหี่ยวย่นและความหมองคล้ำของผิวอันเนื่องมาจากรังษี UV A และรังษี UV B ในแสงแดดและมลพิษของอากาศ โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิว  นอกจากนี้มะรุมยังมีสารที่มีสรรพคุณในการต่อต้านเชื้อรา และเชื้อแบคทีเรีย จึงช่วยลดอาการคัน และลดการอักเสบของสิว
            นอกจากจะมีมะรุมเป็นส่วนประกอบหลักที่สำคัญแล้ว ยังประกอบด้วยสมุนไพรนานาชนิดที่ได้รับการคัดสรรอย่างดีเพื่อนำมาเป็นส่วนผสมที่ช่วยเสริมให้การขจัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพแล้วหลุดลอกออกได้โดยไม่ทำให้ผิวของท่านบอบช้ำ ตรงกันข้ามผิวของท่านจะนุ่มเนียนขึ้น... อย่างเห็นได้ชัด

       พืชสมุนไพรอีกชนิดหนึ่งซึ่งอยู่ในตระกูลของ Zingiberaceae ที่เราเลือกใช้นั้นมีคุณสมบัติในการรักษาและถนอมผิว ช่วยให้ผิวขาวและดูอ่อนเยาว์ ทั้งมีฤทธิ์ต้านเชื้อโรคและกระตุ้นระบบการไหลเวียนของเลือด ทำให้ร่างกายสดชื่นผิวพรรณเต่งตึงขึ้น ผสมผสานกับคุณสมบัติของว่านในการแก้เม็ดผื่นคัน ป้องกันเม็ดผดผื่น แก้ฟกช้ำ บำรุงผิวพรรณ เร่งการสมานแผล ผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวเปล่งปลั่งสดใส

            เพื่อผิวที่เนียนนุ่มและผุดผ่อง คุณควรเลือกผงขัดผิวที่มีตัวยาสมุนไพรหลักครบถ้วน และควรขัดผิวด้วยสมุนไพรอย่างน้อยเดือนละ 1-2 ครั้ง เพื่อที่จะขจัดผิวหนังชั้นนอกที่แห้งหยาบกร้านออก  


ขั้นตอนในการขัดผิวอย่างง่ายๆ มีดังนี้

1. ควรอาบน้ำฟอกสบู่ทำความสะอาดร่างกาย ก่อนการขัดผิวทุกครั้ง

2. เมื่อทำความสะอาดร่างกายแล้วให้ใช้ผงขัดผิวทาให้ทั่วบริเวณใบหน้า และลำตัวที่ต้องการขัดแล้วปล่อยทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วลงมือขัดถูเบา ๆ สารสมุนไพรจะกัดและลอกเอาคราบไคลของผิวหนังกำพร้าที่แห้งหยาบกร้านให้หลุดลอกออกจากร่างกาย ควรใช้เวลาขัดผิวประมาณ 10 - 15 นาที แล้วให้ล้างออกด้วยน้ำโดยไม่ต้องฟอกสบู่อีก เพราะว่าจะได้ไม่ชำระล้างเอาสารบำรุงผิวหนังจากผงขัดผิวออกไป

3. ควรขัดผิวหนังสม่ำเสมออย่างน้อยเดือนละ 1-2 ครั้ง เพื่อลอกเอาคราบไคลและหนังกำพร้าที่แหงหยาบกร้านออกจากผิวหนังชั้นบน แล้วผิวหนังชั้นล่างจะได้ขาว อ่อนนุ่มและเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

             สำหรับผู้ที่มีผิวบาง การขัดผิวอาจทำให้เกิดอาการแสบขณะขัดถูผิวบ้างส่วนกรณีผิวแพ้ง่าย ต้องสังเกตุว่า เป็นการแพ้จากภูมิแพ้หรือสารเคมี หากแพ้จากสารเคมี ก็สามารถขัดผิวด้วยผงขัดผิวมะรุมได้ จะช่วยให้ผิวดูดีขึ้นได้ และหลังการขัดผิวแล้ว ควรบำรุงผิวเพื่อให้ผิวชุ่มชื้น

การที่ทำให้ผิวพรรณผุดผ่องสวยสดใส สิ่งสำคัญที่สุดที่ไม่ควรมองข้าม คือ การให้อาหารแก่ร่างกายเพื่อเสริมสร้างผิวด้วยการรับประทานผักผลไม้ ดื่มน้ำสะอาดให้มาก ๆ เพื่อเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ หลีกเลี่ยงฝุ่นละออง มลภาวะ แสงแดด และความเครียด มีวิธีง่าย ๆ เพียงแค่นี้แหละครับ คุณก็จะมีผิวพรรณที่ผุดผ่องสวยสดใสได้

ทันทีที่ใช้...สัมผัสได้ถึงผิวที่นุ่มนวล...ความหมองคล้ำและจุดด่างดำดูลดเลือนลง

 

จำหน่ายปลีก ราคากระปุกละ 250 บาท

 

ราคาขายส่งโหลละ 2,550 บาท

 

" ปลอดโรค หมดทุกข์...พี่จุกมะรุมไทย 66 "

 

ผลิตภัณฑ์มะรุมทุกชนิดบนเว็บไซต์นี้ไม่มีผลในการรักษาโรคใดๆทั้งสื้น

ลูกค้าโปรดใช้การพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อ

เพราะหากซื้อไปแล้ว เราไม่รับคืนสินค้า

 ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่

คุณ เจี๊ยบ โทรฯ 089-771-6647 

คุณ แทน โทรฯ 089-771-9005 

email : maroomthai@gmail.com

  นะคะ  ขอบคุณค่ะ

 

หมายเหตุ :  1.ค่าส่ง EMS 70 บาททั่วประเทศ ในกรณีที่สั่งซื้อสินค้าตั้งแต่

                  1โหล ขึ้นไปบริการจัดส่งทางไปรษณีย์...ฟรี ทั่วประเทศ

                  2.ราคาที่เสนอนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โดยขอสงวนสิทธิ์ใน   การ แจ้งล่วงหน้า...นะคะ

 

                                                          

 

  

โปรโมชั่น  สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อไปขายจำนวนมาก หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย  กรุณาโทรศัพท์สอบถามเพื่อรับใบเสนอราคา อีกครั้ง  นะคะ

 

 
 หน้าแรก สินค้าและราคา มะรุมแคปซูล น้ำมันมะรุม คำถามที่พบบ่อย  บทความ  รวมรูปภาพ
view