http://www.maroomthai.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
 Home  Discovery Channel  Products Certificates  Payment  FAQ
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 17/09/2008
ปรับปรุง 07/10/2023
สถิติผู้เข้าชม2,460,857
Page Views3,211,375
Menu
หน้าแรก
สินค้า
การชำระเงิน
สมเด็จพระเทพฯทรงเปิดสวนมะรุม
คำถามที่พบบ่อย
ติดต่อเรา
สมเด็จพระเทพฯทรงเปิดสวนมะรุม
สินค้าและราคามะรุม
การชำระเงิน
มะรุมของดี...ของไทย
เอกสารรับรองคุณภาพมะรุม
สัมนาและแสดงสินค้ามะรุมน่าสนใจ
มหัศจรรย์ของ "มะรุม "
ประสบการณ์จริงของผู้ใช้มะรุม
คำถามมะรุมที่พบบ่อย
คุณค่าทางโภชนาการของมะรุม
ประโยชน์ของมะรุม
ประโยชน์ของน้ำมันมะรุม
เอนไซม์มะรุม
ประโยชน์ของชามะรุม
ลูกประคบมะรุม
น้ำยาบ้วนปากสมุนไพร
Products & Price
  Payment
  FAQ
Distributors Welcome
รู้ทันโรคกับมะรุม
รอบรู้เรื่องมะเร็ง...อื่นๆ
แจกมะรุมฟรี !!!
นานาสาระจากมะรุม
Moringa Research
ตรวจสอบการส่งมะรุม
แผนที่ฝ่ายจัดส่งสินค้ามะรุม
มะรุม:แหล่งอ้างอิงอื่นๆ
« May 2024»
SMTWTFS
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 

ผู้ป่วยโรคเบาหวาน

ประสบการณ์ของผู้ป่วยโรคเบาหวาน

ที่รับประทานมะรุมแคปซูล"ตราพี่จุก"

                             

 

โรคเบาหวาน คืออะไร ?

ในภาวะปกติ...ร่างกายมีตับอ่อนทำหน้าที่ผลิตฮอร์โมนอินซูลินซึ่งควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในภาวะ ปกติเมื่อรับประทานอาหาร จะทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูงขึ้น ตับอ่อนจะหลั่งอินซูลินในปริมาณที่พอเพียง และร่างกายจะตอบสนองต่ออินซูลิน อินซูลินจะทำให้เซลล์ของร่างกายเปิดรับเอาน้ำตาลในเลือดเข้าสู่เซลล์ ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลงสู่ระดับปกติ
เมื่อเป็นเบาหวาน... ตับอ่อนผลิตฮอร์โมนอินซูลินไม่เพียงพอ หรือประสิทธิภาพของอินซูลินลดลงจากภาวะ ดื้อต่ออินซูลิน ทำให้ร่างกายไม่สามารถนำน้ำตาลในเลือดไปใช้ได้ตามปกติจึงส่งผลให้ระดับน้ำตาลในเลือด สูงขึ้น

  • ในภาวะปกติ หลังรับประทานอาหาร จะมีระดับน้ำตาลในเลือดเพิ่มสูงขึ้นเนื่องจากอาหารที่รับประทาน เข้าไปจะถูกย่อยสลายเปลี่ยนเป็นน้ำตาล และถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดโดยอินซูลินจะทำหน้าที่กระตุ้น เซลล์ร่างกายให้นำน้ำตาลเข้าสู่เซลล์เพื่อนำไปใช้เป็นพลังงาน
  • ในผู้ป่วยโรคเบาหวาน... อาจเกิดจากการขาดอินซูลินในเบาหวานชนิดที่ 1 หรือภาวะดื้อต่ออินซูลินร่วมกับ การหลั่งอินซูลินไม่พอในเบาหวานชนิดที่ 2 ส่งผลให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูงขึ้นได้

อัตราการเกิดโรคเบาหวานในประเทศไทยคิดเป็นร้อยละ 6.9 (โดยประมาณ) ของประชากรอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป ซึ่งเป็นเบาหวานชนิดที่2

 

ประสบการณ์ตรงจากลูกค้าของเราที่ทานมะรุมแคปซูลตราพี่จุก

เพื่อรักษาโรคเบาหวาน

1.ป้าน้อย อาศัยอยู่ที่หมู่บ้านกรองทอง กทม.อายุประมาณ 62 ปี ป่วยเป็นโรคเบาหวานมานานกว่า 10 ปี อาการที่ได้รับความทรมานมากคือ อาการชาที่บริเวณปลายนิ้วมือทั้ง 2 ข้างและรู้สึกร้อนตรงบริเวณดังกล่าวตลอดเวลา ต้องรับประทานยาของคุณหมอเป็นประจำทุกวันเพื่อบรรเทาอาการดังกล่าว แต่ก็ไม่ดีเท่าที่ควร แต่พอได้รับประทานมะรุมแคปซูลตราพี่จุกประมาณ 2 วันก็รู้สึกได้ทันทีที่อาการชาที่ปลายนิ้วมือหายไปเช่นเดียวกับอาการร้อนที่ปลายนิ้วมือก็หายไปด้วย นอกจากนี้ก็ยังรู้สึกสดชื่นไม่อ่อนเพลียเมื่อตื่นนอนในตอนเช้า

2.คุณวิ ทำธุรกิจด้านบัญชี ป่วยเป็นโรคเบาหวานและความดันโลหิตสูง มานานกว่า 15 ปี อาการเบาหวานเป็นมากขนาดต้องฉีดอินซูลินเกือบทุกวัน ได้รับคำแนะนำให้ทานมะรุมซึ่งตอนแรกก็ไม่เชื่อ แต่พออาการเบาหวานที่เป็นเริ่มกำเริบมากขึ้นทำให้ร่างกายอ่อนเพลียมากขึ้นกว่าเดิม ต้องฉีดอินซูลินและรับประทานยามากขึ้นกว่าเดิม จนทนไม่ไหวจึงลองหันมาทานมะรุมแคปซูลตราพี่จุกดู เวลาผ่านไปประมาณ 1 สัปดาห์ รู้สึกว่าร่างกายสดชื่นแข็งแรงขึ้น ไม่อ่อนเพลีย และเมื่อตรวจหาระดับน้ำตาลในเลือดก็พบว่าปริมาณน้ำตาลในเลือดลดต่ำลงอย่างน่าประหลาดใจ ซึ่งคุณวิเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าอีกไม่นานระดับน้ำตาลในกระแสเลือดจะต้องลดลงจนอยู่ในระดับที่สามารถควบคุมได้และไม่ต้องฉีดอินซูลินอีกต่อไป 

3.เนื่องจากผมได้ซื้อมะรุมแคปซูลตราพี่จุกจากกลุ่มสมุนไพรบ้านไทย 66 ไปให้แม่ยายทานรักษาโรคเบาหวานซึ่งได้รับผลดีเป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่งและไม่เพียงแต่เฉพาะโรคเบาหวานที่น้ำตาลในเลือดลดลงเท่านั้น ความดันโลหิตก็ลดลงและสุขภาพโดยรวมก็ดีขึ้นแข็งแรงมากขึ้น ขอบคุณมากครับ

4."พี่เจี๊ยบ...พ่อหนูหายแล้วและเบาหวานของแม่หนูลดลงจนคุณหมอ...งงเลยค่ะ เพราะแม่ของหนู  ทานมะรุมแคปซูลตราพี่จุกของพี่เจี๊ยบไปไม่ถึงเดือนเลยค่ะ..ปาฎิหารย์มีจริงๆค่ะ หนูเชื่อแล้ว และตอนนี้หนูก็ได้แนะนำให้ญาติและคนที่เป็นเบาหวานทานมะรุมแคปซูลตราพี่จุกของพี่เจี๊ยบ    หนูขอขอบคุณพี่เจี๊ยบและคุณแทนมากนะคะที่ให้ชีวิตใหม่กับครอบครัวหนู ตอนนี้ครอบครัวหนูมีความสุขมากคะพี่เจี๊ยบ"...จากคุณเข็ม...5 กุมภาพันธ์ 2557

ตรวจสอบ"มะรุมตราพี่จุก"ราคาได้ที่  =>  http://34ac63a6.linkbucks.com


" ขอเชิญทุกท่านร่วมสร้างมหากุศลด้วยการแบ่งปันประสบการณ์อันทรงคุณค่าของท่านให้สังคมได้รับรู้ ได้ที่ maroomthai@gmail.com  ขอบคุณครับ"

 


 

 

Tags : เบาหวาน โรคเบาหวาน มะรุมรักษาโรคเบาหวาน มะรุมแคปซูลรักษาโรคเบาหวาน น้ำตาลในเลือด มะรุมลดน้ำตาลในเลือด

 
 หน้าแรก สินค้าและราคา มะรุมแคปซูล น้ำมันมะรุม คำถามที่พบบ่อย  บทความ  รวมรูปภาพ
view