http://www.maroomthai.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
 Home  Discovery Channel  Products Certificates  Payment  FAQ
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 17/09/2008
ปรับปรุง 07/10/2023
สถิติผู้เข้าชม2,452,558
Page Views3,201,428
Menu
หน้าแรก
สินค้า
การชำระเงิน
สมเด็จพระเทพฯทรงเปิดสวนมะรุม
คำถามที่พบบ่อย
ติดต่อเรา
สมเด็จพระเทพฯทรงเปิดสวนมะรุม
สินค้าและราคามะรุม
การชำระเงิน
มะรุมของดี...ของไทย
เอกสารรับรองคุณภาพมะรุม
สัมนาและแสดงสินค้ามะรุมน่าสนใจ
มหัศจรรย์ของ "มะรุม "
ประสบการณ์จริงของผู้ใช้มะรุม
คำถามมะรุมที่พบบ่อย
คุณค่าทางโภชนาการของมะรุม
ประโยชน์ของมะรุม
ประโยชน์ของน้ำมันมะรุม
เอนไซม์มะรุม
ประโยชน์ของชามะรุม
ลูกประคบมะรุม
น้ำยาบ้วนปากสมุนไพร
Products & Price
  Payment
  FAQ
Distributors Welcome
รู้ทันโรคกับมะรุม
รอบรู้เรื่องมะเร็ง...อื่นๆ
แจกมะรุมฟรี !!!
นานาสาระจากมะรุม
Moringa Research
ตรวจสอบการส่งมะรุม
แผนที่ฝ่ายจัดส่งสินค้ามะรุม
มะรุม:แหล่งอ้างอิงอื่นๆ
« April 2024»
SMTWTFS
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930    
 

ประสบการณ์จากการใช้น้ำมันมะรุมพี่จุก

 ประสบการณ์จากการใช้น้ำมันมะรุม

 

ประสบการณ์จริงจากการใช้น้ำมันมะรุม"พี่จุก"

ของลูกค้าเรา

1)"ลูกของดิฉันเป็นเชื้อราบนหนังศรีษะเพราะไปตัดผมที่ร้านตัดผมแถวบ้าน ดิฉันพาลูกไปหาหมอรักษาหมดเงินไปหลายพันบาท เวลาผ่านไปเป็นเดือนก็ยังไม่หาย ดิฉันจึงตัดสินใจเอาน้ำมันมะรุมทาให้ตรงบริเวณที่เป็นเชื้อรา ปรากฏว่าเพียงอาทิตย์เดียวแผลที่เคยเป็นเชื้อราบนหนังศรีษะหายไปหมด...ขอบคุณน้ำมันมะรุมมากค่ะ"จากคนลำพูน

2)"ดิฉันเป็นฝ้ามานานนับสิบปี เพราะต้องทำงานติดต่อหน่วยงานราชการตามต่างจังหวัดตลอดเวลา ใบหน้าจึงต้องกรำแดดเสมอๆ หมดเงินไปเป็นแสนเพื่อรักษาฝ้ากับแพทย์แผนปัจจุบันแต่ก็ไม่ได้ผล พอดีได้ยินเพื่อนแนะนำให้ลองใช้น้ำมันมะรุมดูเผื่อจะได้ผล ซึ่งตอนแรกก็ไม่ค่อยเชื่อสักเท่าไร (เพราะได้ยินสรรพคุณของน้ำมันมะรุมมากมายเหลือเกิน)ก็ลองตัดสินใจใช้ดูเพราะราคาแค่ 500 บาทเท่านั้น เพียงชั่วเวลาหนึ่งเดือนผ่านไปเท่านั้น ฝ้าบนใบหน้าของดิฉันก็หายสนิทเป็นปลิดทิ้งเลยค่ะ..ใบหน้าที่เคยทรุดโทรมกลับดูสดใสขึ้น ขาวขึ้น ...ไม่เชื่อก็เลยต้องเชื่อ...ปัจจุบันนี้ดิฉันเลยมีรายได้เพิ่มจากการขายน้ำมันมะรุมอีกทางหนึ่งค่ะ..ตอนนี้มีความสุขมากขอบคุณน้ำมันมะรุมมากๆค่ะ"จากคนกรุงเทพฯ

3)"หนูเป็นคนที่ขี้แพ้ค่ะ คือแพ้เครื่องสำอางค์ทุกชนิดที่ใช้กับใบหน้า ทั้งๆที่ผิวหน้าก็ไม่ดีเอามากๆคือเป็นคนผิวหน้ามันมาก รูขุมขนหยาบ มีรอยแผลเป็นจากสิวซึ่งหน้าเกลียดเยอะมาก ใช้อะไรก็ไม่หายแถมทำให้หน้าเห่อหลายต่อหลายครั้ง ไม่รู้จะทำยังไงดี พอดีพี่ที่ทำงานแนะนำให้ใช้น้ำมันมะรุมรักษาสิวดู ซึ่งตอนแรกก็กลัวและก็ไม่คิดว่าจะได้ผล พอใช้ไปได้สักหนึ่งอาทิตย์ สิวที่อักเสบเริ่มฝ่อลง ไม่เกิดอาการแพ้อย่างที่เคยกลัว ผ่านไปหนึ่งเดือนสิวเริ่มลดน้อยลง รอยแผลเป็นเริ่มตื้นขึ้น ใบหน้าเริ่มขาวขึ้น จนเพื่อนๆและใครๆก็ทักว่าไปทำอะไรมาหน้าถึงได้ดีขึ้นขนาดนี้ ดีใจมากเลยค่ะ ปัจจุบันนี้ผิวหน้าเริ่มแข็งแรงขึ้นสามารถใช้เครื่องสำอางค์ได้บ้างแล้ว..ขอบคุณน้ำมันมะรุมมากค่ะ.."น้องรัตน์  กรุงเทพฯ

4)"หลานดิฉันชื่อน้องเฟซอายุ 3 ขวบเป็นผดผื่นคันตามบริเวณข้อพับต่างๆเพราะเป็นเด็กอ้วน เวลาคันก็มักจะเกาใช้ยาหลายชนิดทาก็ไม่หาย เวลาถูกยุงกัดก็จะเกาและเกิดเป็นผื่นแดงไปทั้งตัว เป็นแผลก็หายยาก ยิ่งอากาศร้อนยิ่งหน้าสงสารมาก ได้ยินมาว่าน้ำมันมะรุมดีแต่ก็ไม่แน่ใจว่าจะเหนียวเหนอะหนะและมีกลิ่นเหม็นที่หลานไม่ชอบหรือเปล่า ก็เลยซื้อมาลองทาให้หลานดู ปรากฏว่าแผลผดผื่นคันทุเลาลงและหายไปภายใน 2-3 วันและไม่เป็นรอยแผลเป็นตามแขนหรือขาเลย น้องเฟซเธอชอบและหวงมากๆไม่ยอมให้ใครเอาไปใช้เลยแม้แต่เวลานอนก็เอาไปกอดไว้ข้างๆตัว เวลาจะไปโรงเรียนก็จะเอาไปซ่อนไว้ในตู้เสื้อผ้า เวลากลับมาถึงบ้านก็จะรีบเข้าไปดูที่ตู้เสื้อผ้าเพื่อค้นหาขวดน้ำมันมะรุมที่ซ่อนไว้ก่อนไปโรงเรียน...ดีใจแทนหลานมากค่ะ..ขอบคุณน้ำมันมะรุม"แอ๊ป + น้องเฟซ กทม.

 

5)"ทดลองใช้แล้วครับ แผลที่เคยคัน ก็ลดลง กับแผลสดก็ค่อยๆดีขึ้น (ต้องใช้เวลาสักหน่อย)"แบ่งปันมาจากผู้จำหน่ายอิสระ

6)"ดิฉันอายุ 72 ปีโดนตัวต่อยักษ์ต่อยที่บริเวณราวนม2 จุด จึงรีบเอาน้ำมันมะรุมทาทันทีปรากฏว่าไม่มีอาการอักเสบบวมหรือปวดระบมแต่อย่างใด ไม่เช่นนั้นดิฉันคงต้องไปหาหมอแน่ๆเพราะเป็นคนที่แพ้พวกแลงสัตว์กัดต่อยอย่างมาก น้ำมันมะรุมดีจริงๆค่ะ"ป้าสนอง ปทุมธานี

7)"ผมเป็นโรคเก๊าท์ซึ่งทรมานมาก โชคดีที่ได้น้ำมันมะรุมมาทาบริเวณที่ปวด ช่วยลดความทรมานลงได้อย่างมาก และผมก็ทานมะรุมแคปซูลควบคู่ไปด้วย ตอนนี้โรคเก๊าท์ไม่มารบกวนผมแล้ว ชีวิตของผมมีความสุขขึ้นมากครับ"..ขอสงวนนาม

8)"เห็นด้วยค่า..ว่าน้ำมันมะรุมมีประโยชน์ตามโบรชัวร์ ใบหน้าดิฉันเป็นหลุมเพราะบีบสิวเยอะมาก โดยเฉพาะแก้มและคาง ใช้น้ำมันมะรุมมาสามอาทิตย์แล้ว ไม่มีอาการคันหรือแพ้ แต่ผลที่ชอบและถูกใจคือ หน้าใส สิวลดลง แค่นี้ก็ปลื้มมาก แล้วล่ะคร่า อ่อ ใช้ทั้งครอบครัว แฟนเป็นตุ่มเชื้อราที่หัวเหมือนสะเก็ดเงิน เขาทาแล้วตอนนี้ที่ศรีษะ ไม่คันละ แผลที่เป็นตุ่มเล็ก ก็จางไปแล้ว ติดใจเหมือนกัน"แบ่งปันมาจากผู้จำหน่ายอิสระ

9)"ด้วยความที่ดิฉันเป็นคนค่อนข้างสะเพล่า อยู่ใก้ลเครื่องมือหรืออุปกรณ์อะไรก็มักจะได้รับบาดแผลตลอดเวลา และล่าสุดก็ถูกเตารีดที่แขน ตอนนั้นรู้สึกว่าปวดแสบปวดร้อนมากคิดว่าเดี๋ยวคงจะพองแน่ๆ พอหายตกใจจึงรีบเอาน้ำมันมะรุมทาที่แผลนั้นทันที ไม่ถึงห้านาทีอาการปวดแสบปวดร้อนก็หายไป ไม่เหมือนเมื่อตอนโดนใหม่เลย และก็ไม่เกิดอาการพองแต่อย่างใด...ขอบคุณน้ำมันมะรุมมักๆ" อรทัย กรุงเทพ

10"ใช้แล้วได้ผล ฝ้าลดลง ผิวพรรณชุ่มชื้นและนุ่มขึ้น ราคาไม่แพงและได้ผลดีจริง ๆ" แบ่งปันมาจากผู้จำหน่ายอิสระ

11)."อิชั้นอายุก็มากแล้ว ปวดเมื่อยตามข้อ ตามตัว เป็นแผลก็ได้อาศัยน้ำมันมะรุมของคุณเจี๊ยบนี่แหละทาช่วยบรรเทาอาการปวดต่างๆได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะหมาแมวที่เลี้ยงไว้เป็นแผลเรื้อรัง รักษาไม่หาย น่าสงสารมาก อิชั้นก็เอาน้ำมันมะรุมทาให้ที่แผลของมัน ปรากฏว่าแผลที่เป็นมานานก็เริ่มแห้งและหายได้ ดีจริงๆ" ป้าภูเก็ต

12)"เป็นพืชมหัศจรรย์จริง ๆ ลดอาการคันที่เกิดจากเชื้อรา ซึ่งเป็นมานานนับสิบปี ขอบคุณผู้ผลิตด้วยความจริงใจ"แบ่งปันมาจากผู้จำหน่ายอิสระ 

13)" ริ้วรอย ตีนกา ตื้นขึ้น หน้าตาดิฉันดูอ่อนเยาว์ ค่ะ เคยใช้ของต่างประเทศแต่ไม่ได้ผลเท่าของบ้านเราค่ะ "แบ่งปันมาจากผู้จำหน่ายอิสระ

14)"ไม่ได้สั่งซื้อทางเว็บ แต่สั่งซื้อโดยตรงกับผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์มี อย.ทำให้รู้สึกปลอดภัย ทานมะรุมแคบซูล ชามะรุม และ ใช้น้ำมันมะรุมทาแก้ฝ้ามาสองสัปดาห์แล้ว รู้สึกสดชื่น ผิวหน้านุ่มและฝ้าเริ่มจางลง อาการปวดเข่าลดลง และอาการคันที่เกิดจากผื่นคันก็หายไปภายในสองวัน ไม่น่าเชื่อ ต้องขอบคุณมากค่ะที่แนะนำให้ใช้พืชมหัศจรรย์นี้ จะช่วยแนะนำและบอกญาติ เพื่อน ๆ ให้ค่ะ "แบ่งปันมาจากผู้จำหน่ายอิสระ

15)"ลูกชายของฉันซนมากเวลาเดินกลับจากโรงเรียนชอบเดินเตะน้ำแฉะๆเสมอๆจนกระทั่งเท้าเป็นเชื้อรา ไปหาหมอรักษาก็ไม่หาย ฉันก็เลยตัดสินใจใช้น้ำมันมะรุมทาให้ตรงบริเวณที่เป็นเชื้อรา ผลปรากฏว่าเพียง2-3วันแผลก็เริ่มดีขึ้นและหายไปในที่สุดใช้เวลาเพียงอาทิตย์เดียว น้ำมันมะรุมดีจริงๆ ขอบคุณค่ะ"..ลูกค้าจากลำปาง

16)"ปกติผมชอบหาข้อมูลของสินค้าทางเน็ทเป็นประจำ บังเอิญมาพบน้ำมันมะรุมของคุณเจี๊ยบ เมื่ออ่านดูแล้วน่าสนใจเลยลองสั่งมาทดลองใช้ดู ผ่านไปประมาณ 2 อาทิตย์ ภรรยาผมกลับมาจากทำธุรกิจ(ปกติเราจะพบกัน 2 อาทิตย์ครั้ง)เห็นเข้า ก็ตกใจร้องออกมาว่าพี่ไปทำอะไรมาหน้าถึงได้เป็นยังงี้ ฝ้าหายไป หน้าก็ขาวขึ้น ผมก็บอกไปว่าใช้น้ำมันมะรุมทาหน้าอย่างเดียว เธอประหลาดใจมากเพราะเธอใช้เครื่องสำอางค์ของเกาหลี(หมดไป 2 พันกว่าบาท)ใช้มาตั้งนานไม่เห็นมีอะไรดีขึ้นเลย แม้กระทั่งพวกฝรั่งที่มาพักกับผมไม่รู้ว่าไปแพ้อะไรมาเป็นผื่นแดงอักเสบตามตัว บ้างก็คัน ผมเลยลองให้น้ำมันมะรุมไปใช้ 2-3 วันฝรั่งกลับมาขอบคุณผมอย่างมากเพราะอาการอักเสบต่างๆหายไปหมดและบอกว่าจะซื้อกลับไปใช้ที่ประเทศเขาสัก 1 หีบตอนจะกลับประเทศ อีกตัวอย่างก็คือแม่ของเด็กข้างบ้านมาเล่าให้ฟังว่าลูกมีอาการผื่นคันไปหาหมอๆก็ให้ยามาทา เวลาผ่านมาเืดือนกว่าแล้วอาการก็ยังไม่ดีเท่าที่ควรเลย รู้สึกกลุ้มใจมาก ผมเลยให้น้ำมันมะรุมไปลองใช้ดู หากทราบผลเมื่อไรจะมาเล่าให้ฟัง  แต่รู้สึกดีใจมากที่สินค้าไทยของเราดีจริงๆ" ขอบคุณ..ลูกค้าจากภูเก็ตมากๆครับ

17)"เมื่อ1-2 เดือนที่ผ่านมา บนใบหน้าของดิฉันเกิดอาการขึ้นผื่นมีลักษณะคล้ายเป็นสิวดิฉันจึงได้ไปรักษาที่คลีนิคมีชื่อเสียง( มีสาขาเยอะมากและดังมากๆในขณะนี้ ) คุณหมอได้ให้ทั้งยากินและยามาทาบนใบหน้า ดิฉันได้ไปพบและรักษาอยู่ประมาณ 1-2 เดือนแต่อาการก็ไม่หายขาดสักที ผลัดกันยุบผลัดกันขึ้นใหม่ทั่วใบหน้า รู้สึกท้อใจอย่างมาก บังเอิญไปเปิดดูในตู้ก็เห็นน้ำมันมะรุมที่เคยซื้อไว้เลยเอามาทดลองทาบริเวณที่เป็นดู คุณเจียบรู้ไหมว่าเพียงวันเดียววันรุ่งขึ้น ตุ่มต่างๆบนใบหน้าเริ่มฝ่อลง ดิฉันจึงหยุดทานยา( เพราะไม่ค่อยชอบทานยาแก้อักเสบ )และหยุดทายาของหมอ หันมาใช้น้ำมันมะรุมทาเพียงอย่างเดียว ซึ่งได้ผลดีเป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่ง..ขอบคุณน้ำมันมะรุมมากๆค่ะ"...ลูกค้าจากปากเกร็ด  นนทบุรี

18)"เพื่อนที่ภูเก็ตแนะนำให้ผมใช้น้ำมันมะรุมเพื่อลดฝ้าและลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ซึ่งแรกๆก้ไม่ค่อยเชื่อ แต่พอเวลาผ่านไปประมาณ 1 เดือนได้มีโอกาสพบเพื่อนๆหลายคนถึงกับทักว่าไปทำอะไรมาหน้าถึงได้ใสขนาดนี้และดูมีราศีมากขึ้น(แต่ไม่ได้ชมว่าหล่อขึ้น!) และได้แนะนำต่อๆกันไปซึ่งทุกคนก็พอใจมากเช่นกัน"..จาก กทม.

19)"แต่ก่อนดิฉันไม่เคยปวดคัดทรวงอกเวลามีประจำเดือนเลย แต่พออายุ 30กว่าๆมานี้เริ่มมีอาการปวดและปวดรุนแรงมาก ไม่รู้จะทำอย่างไร พอดีนึกขึ้นได้ว่ามีน้ำมันมะรุมอยู่จึงลองเอามาทาดู รุ่งขึ้นอาการปวดหายไปเป็นปลิดทิ้ง ดิฉันไม่อยากจะเชื่อเลยค่ะแต่ก็ต้องยอมรับว่าน้ำมันมะรุมนี้ดีจริงค่ะ และอยากแนะนำให้เพื่อนผู้หญิงท่านอื่นๆที่มีปัญหาเดียวกับดิฉันทดลองใช้ดู"..เนาว์ ประจวบฯ.

20)เมื่อ2-3อาทิตย์ที่ผ่านมาผมบังเอิญปิดประตูโดยไม่รู้ว่าแฟนผมกำลังจะเข้ามาในห้อง ซึ่งเธอได้เอามือรั้งประตูไว้ แต่เนื่องจากแรงปิดประตูของผมเธอจึงรั้งไว้ไม่อยู่ ทำให้ประตูหนีบนิ้วมือ จำได้ว่าเธอร้องไห้เพราะความเจ็บปวดออกมาดังมากๆและผมก็ตกใจมากเพราะไม่คิดว่าเธอจะเดินตามเข้ามา ส่วนนิ้วที่โดนประตูหนีบนั้นแบน และแดงห้อเลือดขึ้นมาทันที เธอจึงรีบไปเอาน้ำมันมะรุมมาทาถูและคลึงเบาๆบริเวณนิ้วนั้น เพียง 2-3 วันอาการปวดบวมห้อเลือดก็หายสนิทเลยครับ และเล็บก็ไม่หลุดออกด้วย  ผมรู้สึกเสียใจแต่ก็ดีใจที่ได้น้ำมันมะรุมมาช่วยรักษา ขอบคุณน้ำมันมะรุมมากๆ...ต่อ กทม.

21)ในระหว่างที่ดิฉันกำลังทำอาหารอยู่นั้นถูกสามีเดินเข้ามาชนจึงทำให้น้ำแกงซึ่งร้อนจัดมากๆลวกมือรู้สึกปวดแสบปวดร้อนอย่างบอกไม่ถูก นึกแต่เพียงว่าแย่แล้วพรุ่งนี้คงทำงานไม่ได้แน่ แต่บังเอิญนึกขึ้นมาได้ว่ามีน้ำมันมะรุมของคุณเจี๊ยบอยู่จึงรีบนำมาทาทันที ตกกลางคืนมือก็ไม่พองไม่บวมดังที่ตกใจมีแต่เพียงอาการแดงๆและก็ไม่ปวดแสบปวดร้อนทรมานแต่อย่างไร รุ่งเช้าก็พบว่ามือที่ถูกน้ำแกงลวกนั้นปกติเหมือนไม่เคยถูกของร้อนลวกมาก่อนเลย ต้องขอขอบคุณน้ำมันมะรุมของคุณเจี๊ยบจริงๆที่ช่วยดิฉันไว้ และอีกตัวหนึ่งที่ชอบมากๆคือแอนไทเอจจิ้งซึ่งใช้ทาหน้าก่อนนอนทำให้ผิวหน้าของดิฉันนุ่มนวนขึ้นและขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ..คนชลบุรี

22)ดิฉันขออนุญาตแบ่งปันความประทับใจจากการใช้น้ำมันมะรุมของ"กลุ่มสมุนไพรบ้านไทย 66 "หน่อยนะคะ คือดิฉันประทับใจมากจากการใช้น้ำมันมะรุมทาบริเวณแผลกดทับที่คุณพ่อของดิฉันเป็นอยู่ แผลกดทับเกิดจากอาการป่วยของคุณพ่อจนไม่สามารถขยับเขยื่อน ร่างกายได้ส่งผลให้ร่างกายส่วนที่นอนอยู่บนเตียงเป็นเวลานานๆนั้นเกิดเป็นแผลกดทับขึ้นมา พวกลูกๆก็เอายาที่คุณหมอให้มาเพื่อทารักษาอยู่นานแต่แผลก็ยังไม่ดีขึ้นและก็ไม่หาย ในที่สุดดิฉันจึงตัดสินใจลองเอาน้ำมันมะรุมทาที่แผลให้พ่อ ไม่น่าเชื่อว่าแค่ 3 วันแรกแผลก็เริ่มดีขึ้น ดิฉันจึงทาให้คุณพ่อต่อเนื่องมาเรื่อยๆประมาณ 1 เดือนแผลก็หายสนิท  ดีใจจังค่ะ ไม่เพียงเท่านี้ดิฉันเองก็ประสบปัญหาผิวหนังทั่วทั้งตัวแห้งมากๆเพราะเป็นผลข้างเคียงที่เกิดจากการที่ดิฉันได้ผ่าตัดมดลูกออกไป ต้องทายาที่คุณหมอให้มาทุกวันแต่ผลก็ยังเหมือนเดิมคือผิวหนังแห้งและบางครั้งแตกระแหง น่าเกลียดมากๆ ไม่รู้จะแก้ปัญหาอย่างไรดี  พอดีเหลือบไปเห็นน้ำมันมะรุมมีเหลืออยู่ก็เลยลองเอามาทาทั่วทั้งตัวเลย ปรากฎว่าผิวหนังชุ่มชื้นขึ้น อาการแห้งตกสะเก็ดเริ่มหายไป และสภาพผิวหนังก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ดีใจมากๆและขอบคุณน้ำมะรุมจริงๆค่ะ เหมือนสวรรค์มาโปรดเลยค่ะ.....สาวเมืองนนท์ค่ะ

23)สวัสดีคะ คุณเจี๊ยบ/ คุณแทน

ดิฉันขอแบ่งปันประสบการณ์  ความประทับใจการใช่น้ำมันมะรุมคะ ... ดิฉันเป็นคนที่ชอบการทำเลเซ่อร์  เป็นประจำ แต่ปัญหาที่แก้ไม่ตก หลังการทำเลเซอร์ ก็คือ รอยด่างๆ บนใบหน้า หลังจาก สเก็ดของเลเซอร์ หลุดไป ....

รอยด่างๆ ขาวบ้าง แดงบ้าง ... จะอยู่บนใบหน้าดิฉัน นานนนนน มากกกกกกกกกกกก ... เมื่อถามคุณหมอ ที่ทำเลเซอร์ให้ คุณหมอก็ให้คำตอบว่า ... ต้องใช่เวลา แล้วผิวจะเสมอกันไปเอง .... !!!!

เป็นอย่างนี้เรื่อยมา ... หลังจากที่ดิฉัน ได้สั่งซื้อน้ำมันมะรุมจากคุณเจี๊ยบมาให้คุณแม่ทาแผลกดทับ และคุณแม่ก็ใช่ได้เป้นอย่างดีมาก ... มาอ่านเอกสารแนบที่คุณเจี๊ยบให้มา ( ใบสีเหลืองๆ) เลยลองเอามาทารอยด่างๆ ของการทำเลเซอร์ ดูเผื่อว่า จะดีขึ้นมาบ้าง..... หลังจากใช่ได้ 2 วัน .... รอบด่างๆจางไปมากอย่างไม่น่าเชื่อ .... จางได้เร็วมาก ... ดิฉันดีใจมากกกกกก ... ตอนนี้ ใช่มา 2 สัปดาห์แล้ว ... ใบหน้าเนียนเรียบเสมอ ... ตอนนี้ไม่ใช่แค่ ตรงรอยเลเซอร์ แล้วนะคะ ... ทาทั่วหน้าเลย รู้สึกว่าหน้าเนียนเรียบ ชุ่มชื่น ขึ้นมากเลยคะ ... ดีใจมากเลยคะ ... ขอแบ่งปันแค่นี้ก่อนนะคะ ... ศิริกานตร์   ทวิเสรีกุล

24).คุณก้องได้รับความทรมานมากจากผิวหนังอักเสบบริเวณน่องขาอันเนื่องมาจากผลของการให้คีโมรักษาโรคมะเร็ง ผิวหนังบริเวณดังกล่าวปวดแสบปวดร้อนตลอดเวลาเป็นอย่างมาก หลังจากได้นำน้ำมันมะรุมตราพี่จุกทาที่ผิวหนังบริเวณดังกล่าว ปรากฎว่าอาการปวดแสบปวดร้อนดังกล่าวก็หายไปเป็นปลิดทิ้ง...ดีใจจัง....ขอบคุณน้ำมันมะรุมตราพี่จุกมากๆ (เมษายน 2559 )

25) คุณแม่สนอง อายุประมาณ 75 ปี ประสบปัญหาในเรื่องการขับถ่ายจนเกิดเป็นริดสีดวงทวารอยู่เนืองๆ เมื่อวันศุกร์ที่ 2 ก.ย.59 ที่ผ่านมาเกิดอาการอักเสบที่บริเวณปากทวารหนักหลังการขับถ่าย มีอาการปวดแสบปวดร้อนมากจึงตัดสินใจทดลองเอาน้ำมันมะรุมของพี่จุกมาทาบริเวณที่มีอาการดังกล่าว ปรากฎว่าเวลาผ่านไปประมาณ 5-10นาที อาการปวดแสบปวดร้อนก็หายไปและสามารถเดินเหิรได้ตามปกติไม่ทรมานอีกเลย...ขอบคุณน้ำมันมะรุมตราพี่จุกมากๆค่ะ ( ปทุมธาน๊ กันยายน 59  )

26) น้องหญิง อายุประมาณ 10 ปี ขี่รถจักรยานเล่นแถวๆบ้าน เมื่อประมาณ วันที่ 25 ม.ค.2563 ที่ผ่านมาแต่โชคไม่ดีไปประสบอุบัติเหตุจากการขี่จักรยาน เกิดแผลบนบริเวณหน้าผาก คุณแม่จึงรีบทาน้ำมันมะรุมให้ทันที คุณแม่เล่าให้ฟังหลังจากที่ทานำ้มันมะรุมลงไปที่บริเวณแผลดังกล่าวเลือดก็หยุดไหลทันที คุณแม่ได้ทำการทาน้ำมันมะรุมที่แผลต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน สังเกตุเห็นว่าแผลค่อยๆแห้งลงเรื่อยๆ จนวันนี้ 3 ก.พ.2563 แผลก็แห้งสนิท เกิดเป็นสะเก็ด และหลุดล่อนออก จึงได้ส่งภาพมาให้ดู "น้องหญิงมีความสุขมากๆค่ะ"

 

ผลิตภัณฑ์มะรุมทุกชนิดบนเว็บไซต์นี้ไม่มีผลในการรักษาโรคใดๆทั้งสื้น

ลูกค้าโปรดใช้การพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อ

เพราะหากซื้อไปแล้ว เราไม่รับคืนสินค้า


สนใจสั่งซื้อ " น้ำมันมะรุม "

กรุณาติดต่อได้ที่

    คุณ เจี๊ยบ โทรฯ 089-7716647,คุณ แทน โทรฯ 089-7719005 

email : maroomthai@gmail.com

ID line : maroomthai

...นะคะ    

Tags : น้ำมันมะรุมแท้100% น้ำมันมะรุมสกัดเย็น 

 
 หน้าแรก สินค้าและราคา มะรุมแคปซูล น้ำมันมะรุม คำถามที่พบบ่อย  บทความ  รวมรูปภาพ
view