http://www.maroomthai.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
 Home  Discovery Channel  Products Certificates  Payment  FAQ
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 17/09/2008
ปรับปรุง 07/10/2023
สถิติผู้เข้าชม2,475,980
Page Views3,227,986
Menu
หน้าแรก
สินค้า
การชำระเงิน
สมเด็จพระเทพฯทรงเปิดสวนมะรุม
คำถามที่พบบ่อย
ติดต่อเรา
สมเด็จพระเทพฯทรงเปิดสวนมะรุม
สินค้าและราคามะรุม
การชำระเงิน
มะรุมของดี...ของไทย
เอกสารรับรองคุณภาพมะรุม
สัมนาและแสดงสินค้ามะรุมน่าสนใจ
มหัศจรรย์ของ "มะรุม "
ประสบการณ์จริงของผู้ใช้มะรุม
คำถามมะรุมที่พบบ่อย
คุณค่าทางโภชนาการของมะรุม
ประโยชน์ของมะรุม
ประโยชน์ของน้ำมันมะรุม
เอนไซม์มะรุม
ประโยชน์ของชามะรุม
ลูกประคบมะรุม
น้ำยาบ้วนปากสมุนไพร
Products & Price
  Payment
  FAQ
Distributors Welcome
รู้ทันโรคกับมะรุม
รอบรู้เรื่องมะเร็ง...อื่นๆ
แจกมะรุมฟรี !!!
นานาสาระจากมะรุม
Moringa Research
ตรวจสอบการส่งมะรุม
แผนที่ฝ่ายจัดส่งสินค้ามะรุม
มะรุม:แหล่งอ้างอิงอื่นๆ
« July 2024»
SMTWTFS
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031   
 

ผู้ป่วยโรคไทรอยด์

ตัวอย่างผู้ป่วยโรคไทรอยด์ที่ทานมะรุมแคปซูลตรา "พี่จุก"

ประสบการณ์ของผู้ป่วยโรคไทรอยด์

ที่รับประทานมะรุมแคปซูล"ตราพี่จุก"

 

 

ตัวอย่างที่ 1 : คุณหญิง อายุประมาณ 32 ปี ทำงานอยู่ที่บริษัทสายการบินแห่งหนึ่งป่วยเป็นโรคไทรอยด์ ชนิดเป็นพิษ ได้รับความทุกข์ทรมานมานานกว่า 10 ปี มีอาการเหนื่อยง่ายและตอนเย็นมักจะอ่อนเพลียอย่างมาก ต้องทานยาของคุณหมอควบคุมอยู่ตลอดเวลา และต้องไปพบแพทย์เป็นประจำ แต่ละครั้งที่ไปโรงพยาบาลแพทย์จะต้องทำการเจาะเลือดเพื่อตรวจหาค่า  TSH T3 และ T4 ซึ่งก็พบว่าค่าเลือดก็ไม่ได้ดีขึ้นแต่อย่างใด คุณหญิงได้ยินมาว่ามะรุมสามารถรักษาโรคไทรอยด์ได้แต่ก็ไม่ค่อยแน่ใจ จึงได้ทดลองซื้อมะรุมแคปซูล"ตราพี่จุก"ของกลุ่มสมุนไพรบ้านไทย66ไปทดลองทานดู เวลาผ่านไปประมาณ 2 เดือนรู้สึกว่าร่างกายแข็งแรงดีขึ้น อาการอ่อนเพลียเริ่มลดน้อยลง และเมื่อไปพบแพทย์ตามนัด แพทย์รู้สึกแปลกใจที่ค่าเลือดTSH และ T4ดีขึ้นและจ่ายยาให้ทานน้อยลง โดยที่คุณหญิงก็ไม่ได้บอกแพทย์ท่านนั้นว่าเป็นเพราะรับประทานมะรุมแคปซูลเพราะกลัวแพทย์ท่านนั้นจะว่ากล่าวและสั่งห้ามทานมะรุมแคปซูลอีก และเมื่อเวลาผ่านไป 6 เดือน แพทย์ท่านนั้นก็ชมคุณหญิงในการดูแลและรักษาตัวเป็นอย่างดี สุดท้ายจึงสั่งงดยาแก้โรคไทรอยด์ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา แต่ให้คุณหญิงดูแลตัวเองให้ดีเหมือนเดิม เหตุการณ์ดังกล่าวยังความปลาบปลื้มปิติและความสุขมาให้คุณหญิงอย่างยิ่ง จนยากแก่การบรรยายออกมาได้อย่างถูกต้องพูดได้เพียงคำเดียวว่า "เหมือนกับตายแล้วได้เกิดใหม่" จริงๆ  ทุกวันนี้คุณหญิงและทุกคนในครอบครัวมีความสุขอย่างมาก อีกทั้งยังได้แนะนำให้เพื่อนรุ่นพี่ที่ทำงานอยู่ที่เดียวกันซึ่งเป็นไทรอยด์อาการหนักกว่าตนเองมากๆให้ลองทานมะรุมแคปซูลดู จะได้หายเหมือนตนเอง....ขอบคุณมะรุมแคปซูล"ตราพี่จุก"ของกลุ่มสมุนไพรบ้านไทย 66 ที่ได้มอบชีวิตใหม่ให้แก่เธอและครอบครัว

ตัวอย่างที่ 2 : ปัจจุบันดิฉันทำธุรกิจส่วนตัวด้านห้องแลปให้บริการตรวจวิเคราะห์หาสารต่างๆตามที่ลูกค้าส่งตัวอย่างสินค้ามา ดิฉันทำงานหนักพอสมควรจนในที่สุดก็ล้มป่วยลง แต่หลังจากการตรวจวินิจฉัยของหมอจึงพบว่าดิฉันป่วยเป็นโรคไทรอยด์ คือมีอาการหัวใจเต้นเร็ว และเหนื่อยง่ายมากโดยเฉพาะตอนเย็นหลังเลิกงาน ดิฉันเข้ารับการรักษาจากคุณหมออยู่นานนับ 10 ปี ก็ไม่ปรากฏว่าอาการจะดีขึ้นแต่อย่างใด มีแต่ทรงกับทรุดเท่านั้น ยาที่คุณหมอให้มาทานก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งต้องทานมากถึงวันละ 3 เม็ด ซึ่งถือว่าเป็นปริมาณที่สูงมากและหมออาจจะไม่สามารถให้ยาเพิ่มได้มากกว่านี้อีกแล้ว เพราะเป็นอันตรายต่อตับ และอาจจะต้องทานไปตลอดชีวิต ระยะหลังๆอาการป่วยที่เพิ่มมากขึ้นจนกระทั่งไม่สามารถเดินขึ้นห้องนอนชั้นบนได้เพราะเหนื่อยมาก อีกทั้งเวลาพูดก็เหนื่อยมากเช่นกัน ทำให้ดิฉันไม่สามารถทำงานได้จนต้องหยุดงานเป็นพักๆและเกือบหยุดงานโดยสิ้นเชิงเพราะไม่สามารถเดินทางไปทำงานได้ แต่โชคดีในช่วงที่ป่วยและยังคงทำงานอยู่นั้นก็ได้ยินลูกค้ามาพูดและยืนยันให้ฟังถึงสรรพคุณของมะรุมว่าสามารถรักษาโรคได้มากมายหลายชนิด ซึ่งฟังดูแล้วไม่น่าเชื่อถือเท่าไรนัก เพราะดิฉันทำงานเกี่ยวสารอาหารและสารเคมีต่างๆก็ไม่เคยพบว่ามีสรรพคุณที่ดีในการรักษาโรคต่างๆหรือโรคไทรอยด์ได้แต่อย่างไร  แต่พอต้องนอนป่วยอยู่ที่บ้านจึงได้หวนนึกถึงคำพูดของลูกค้ารายนั้น ดิฉันคิดตรึกตรองอยู่นานพอสมควรในที่สุดจึงลองสั่งซื้อมะรุมแคปซูล"ตราพี่จุก"ของกลุ่มสมุนไพรบ้านไทย66 มาลองทานดู เวลาผ่านไปประมาณ 1 อาทิตย์รู้สึกว่าร่างกายแข็งแรงขึ้นกว่าเดิมทั้งๆที่อาหารการกิน สภาพแวดล้อมต่างๆเหมือนเดิมไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงใดๆทั้งสิ้น ดิฉันเริ่มฉุกคิดมากขึ้นแต่ก็ยังไม่ได้ปักใจเชื่อว่าร่างกายดีขึ้นเพราะมะรุมแคปซูล ยิ่งเวลาผ่านไปประมาณ 1 เดือนร่างกายของดิฉันก็ยิ่งแข็งแรงมากขึ้น สภาพแวดล้อมทุกอย่างเหมือนเดิม ไม่ได้ทานยาอื่นๆเพิ่มขึ้นเลย ดิฉันจึงเริ่มแน่ใจว่าเป็นเพราะมะรุมแน่นอน และเมื่อไปพบกับหมอที่ดูแลอยู่ก็ใจชื้นขึ้นเพราะหมอบอกว่าอาการเริ่มดีขึ้นแล้ว แต่ต้องทานยาต่อไปอีก และนัดตรวจครั้งต่อไป ดิฉันไม่ได้เล่าให้หมอฟังถึงอาการที่ดีขึ้นเนื่องจากการกินมะรุมเพราะกลัวหมอจะว่าและห้ามกิน แต่ฉันเริ่มมีความมั่นใจมากขึ้นว่ามะรุมแคปซูลช่วยให้ดิฉันแข็งแรงขึ้น   ดิฉันจึงยังคงทานมะรุมแคปซูลต่อไปร่วมกับยาของหมอ เวลาผ่านไป 2เดือนก็ถึงนัดตรวจอีกครั้ง คราวนี้ดิฉันดีใจมากที่คุณหมอชมมากว่าสุขภาพของดิฉันดีขึ้นมากอย่างผิดสังเกตุแถมถามดิฉันว่าไปทำอะไรมาหรือเปล่า ซึ่งดิฉันก็ไม่ยอมบอกว่าไปทานมะรุมแคปซูลมา ครั้งนี้ดิฉันดีใจมากเพราะหมอสั่งให้ลดยาลงเหลือวันละ 2 เม็ดเท่านั้น หมอนัดตรวจอีกครั้งในอีก 2 เดือนต่อมาซึ่งผลลัพธ์ที่ได้จากการกินมะรุมแคปซูลนั้นนับว่าดีเลิศจริงๆเพราะคราวนี้หมอสั่งให้ลดยาลงอีเหลือเพียงวันละ 1 เม็ดเท่านั้น อีก 2 เดือนต่อมาหมอได้สั่งให้หยุดทานยาไทรอยด์ของหมอเลย แต่กำชับให้ดูแลสุขภาพอย่างสมำเสมอตลอดไป ดิฉันและทุกคนในครอบครัวมีความสุขอย่างมาก ไม่คิดเลยว่าดิฉันจะสามารถหายป่วยจากการเป็นโรคไทรอยด์อย่างหนักขนาดนี้ได้ ขอบคุณมะรุมแคปซูล"ตราพี่จุก"ของกลุ่มสมุนไพรบ้านไทย 66 จริงๆค่ะ...ทานมะรุมแคปซูลนะคะจะได้หายป่วยเหมือนดิฉัน

 

ตัวอย่างที่ 3 : สวัสดีค่ะคุณเจี๊ยบ..ดิฉันตื่นเต้นมากๆและอดใจไว้ไม่อยู่จึงอยากจะขอขอบคุณคุณเจี๊ยบอย่างมากที่นำชีวิตใหม่มาให้ลูกของดิฉัน เพราะตลอด1 ปีกว่าที่ผ่านมาลูกสาวซึ่งอายุ 14 ปีป่วยเป็นโรคไทรอยด์ หัวใจเต้นแรง เหนื่อยหอบง่าย น้ำหนักตัวลดลงมากแม้จะได้รับการรักษาจากคุณหมอโดยตรงก็ตามแต่อาการก็ไม่ดีขึ้นแต่อย่างไร เราทั้งคู่ต่างก็ได้รับความทุกข์และทรมานมากทั้งร่างกายและจิตใจมาโดยตลอดและไม่รู้ว่าจะรักษาให้หายขาดได้หรือไม่และเมื่อไร มีหลายคนแนะนำให้ทานสมุนไพรบางชนิดซึ่งพอลองดูแล้วก็ไม่ไม่ได้ผลจนรู้สึกท้อใจ บังเอิญได้มาอ่านพบเรื่องราวของผู้ป่วยโรคไทรอยด์(ในเว็บไซ้ท์ของกลุ่มสมุนไพรบ้านไทย66ของคุณเจี๊ยบ)ที่ทานมะรุมแคปซูล"ตราพี่จุก"ของคุณแล้วปรากฎว่ารักษาไทรอยด์ได้ผลดีและสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขตามปกติ แต่ดิฉันก็ยังไม่ค่อยเชื่อก็เลยโทรมาพูดคุยและสอบถามข้อมูลจากคุณเจี๊ยบ ทีแรกก็ไม่มั่นใจว่าจะได้ผลจริงจึงทดลองซื้อไปทานดู ปรากฏว่าเมื่อเวลาผ่านไปประมาณ 1 เดือนอาการไทรอยด์ของลูกสาวก็บรรเทาลง ไม่เหนื่อยหอบง่าย หัวใจไม่สั่นมากเหมือนก่อน น้ำหนักตัวเริ่มคงที่และพอไปพบคุณหมอตามที่นัดไว้คุณหมอก็รู้สึกแปลกใจมากที่อาการของลูกสาวดิฉันดีขึ้นมามากอย่างน่าอัศจรรย์ คือการเต้นของหัวใจลดลงเหลือ 78-80 ครั้งจากเดิม 100กว่าครั้งต่อนาทีและค่าเลือดก็กลับเข้าสู่เกณฑ์เกือบปกติทุกอย่าง ซึ่งดิฉันเองก็ดีใจเป็นอย่างมากที่ทราบว่าลูกสาวของดิฉันกำลังจะหายจากโรคที่แสนทรมานนี้แล้ว ดิฉันรู้สึกขอบคุณมะรุมแคปซูล"ตราพี่จุก"ของคุณเจี๊ยบจริงๆที่นำความสุขมาสู่ครอบครัวของเราอีกครั้งและขอสนับสนุนให้คุณเจี๊ยบผลิตสินค้าที่มีคุณภาพดีๆเช่นนี้ตลอดไปนะคะ.....กรุงเทพ ต.ค.2553

ตัวอย่างที่ 4 :  " คุณเจี๊ยบผมตื่นเต้นมากเลยครับ อยากเล่าให้ฟังว่าหลังจากที่ผมซึ้อมะรุมแคปซูล"ตราพี่จุก"ไปให้ลูกสะใภ้ทานประมาณ 3 เดือน ปรากฎว่าอาการป่วยไทรอยด์ของลูกสะใภ้ซึ่งเป็นกรรมพันธุ์นั้นหายเป็นปกติและคุณหมอสั่งงดยารักษาไทรอยด์ทุกชนิดเลย ดีใจและขอบคุณมากครับและตั้งใจจะให้กินต่อไปอีกสักหนึ่งปี "คำบอกเล่าของคุณสมชาย...กรุงเทพ 17 กย.56


ตัวอย่างที่ 5 : คุณเปิ้ล

ตัวอย่างที่ 6 : ฟ้านะคะ อายุ 20 ปีเศษค่ะ ขอขอบคุณมะรุมแคปซูลตรา”พี่จุก”อย่างมากเลยค่ะที่ได้ให้ชีวิตใหม่แก่คุณพ่อและดิฉันและที่สำคัญคือช่วยให้ดิฉันสามารถมาแบ่งปันประสบการณ์โรคไทรอยด์ให้แก่ทุกท่าน(ที่ได้รับความทุกข์ทรมานอยู่ในขณะนี้เหมือนกับที่ดิฉันและคุณพ่อเคยทุกข์ทรมานมาในช่วงหนึ่งเดือนกว่าๆที่ผ่านมา)เพื่อให้เป็นสาธารณะกุศลแก่คนทั่วไปนะคะ  คุณฟ้าเล่าให้ฟังด้วยความตื่นเต้นดีใจ ว่าไม่นึกเลยว่าโรคไทรอยด์ที่ตัวเองเพิ่งตรวจพบเจอและมีอาการคอพองโตที่ตัวเองทนทุกข์ทรมานอยู่นั้นจะหายได้จากการทานมะรุมแคปซูลตรา"พี่จุก"แต่เพียงอย่างเดียว  เพราะตอนแรกก็ต่อต้านคุณพ่อไม่เชื่อ ไม่ยอมกินมะรุมแคปซูลที่คุณพ่ออุตสาห์ซื้อมาให้ แต่พออาการกำเริบขึ้น ทรมานมากขึ้น จึงยอมทดลองทานดู และสังเกตุพบว่าอาการที่เกิดจากไทรอยด์เริ่มทุเลาลง ไม่ทรมานเหมือนก่อน คอเริ่มยุบลงเรื่อยๆจนถึงตอนนี้ทานมะรุมแคปซูลมาประมาณเดือนเศษๆ อาการคอพองโตได้ยุบสนิทไม่โตอีกแล้ว ดีใจมากๆไม่อายเพื่อนๆอีกแล้ว หากพบกับคุณหมอในวันที่ 16 มี.ค.58 นี้แล้วเชื่อว่าคุณหมอต้องสั่งงดยาแน่นอน และตอนนี้ได้ปรีกษากับคุณพ่อแล้วและมีโครงการที่จะนำมะรุมแคปซูลตรา”พี่จุก”ไปเผยแพร่และจำหน่ายต่อเพราะสงสารคนป่วยโรคไทรอยด์มักๆๆๆ...ขอบคุณมะรุมแคปซูลตรา”พี่จุก”มากๆค่ะ.....จาก ฟ้า พิษณุโลก

ตัวอย่างที่ 7

               

ตัวอย่างที่ 8 ลูกค้าป่วยด้วยโรคไทรอยด์และเป็นภูมิแพ้ร่วมด้วย หลังทานมะรุมแคปซูลตราพี่จุกแล้ว...อาการดีขึ้นทั้ง 2 โรคเลย....ดีใจด้วยค่ะ

ตัวอย่างที่ 9 คุณแอ๊นได้กรุณาแบ่งปันข้อมูลโรคไทรอยด์ที่เธอเป็นมีอาการคอพองโต แต่พอทานมะรุมแคปซูลตรา"พี่จุก"ได้สักระยะอาการคอพองก็ยุบลงและในที่สุดไม่ต้องทานยาของคุณหมออีกเลย...ดีใจด้วยค่ะ...หายแล้วนะ

 

 

 

 

ตัวอย่างที่ 10 ประสบการณ์ป่วยไทรอยด์จากคุณครู L J (ชื่อเล่นนะครับ)ทานมะรุมพี่จุกแล้วไม่เหนื่อยหอบเลย น้ำหนักตัวดีขึ้น ผิวพรรณดูมีน้ำมีนวลขึ้นด้วย 

 

 

 

 

 

ตัวอย่างที่ 11.คุณเจี๊ยบ...สมลักษณ์นะคะ เป็นไทรอยด์มา 5 ปีแล้วค่ะทรมานมาก ต้องกินยาหมอทุกวัน ไม่มีวี่แววว่าจะดีขึ้นเลย พอลองทานมะรุมตราพี่จุกได้ 3 เดือนอาการไทรอยด์ที่เคยเป็นก็หายไป เดี๋ยวนี้มีความสุขขึ้นมากเลยค่ะ....ขอบคุณมะรุมพี่จุกนะคะ...จากคนกรุงเทพฯ มกราคม 2559( ตอนแรกที่สั่งซื้อกลัวว่าจะถูกหลอกและไม่ได้ของที่ซื้อ...กลัวจริงๆค่ะ แต่ตอนนี้ดีใจมากๆค่ะที่ไทรอยด์หายแล้ว)

ตัวอย่างที่ 12

 

 


ตัวอย่างที่ 13


ตัวอย่างที่ 14. คุณอรุณศรี ดีใจมากๆที่ผลตรวจค่าไทรอยด์ที่เคยสูงกลับลดลง( กุมภาพันธ์ุ 2559 )


ตัวอย่างที่ 15 คุณนก ป่วยเป็นไทรอยด์มีอาการคอบวมจนหมอนัดทำการเจาะเนื้อที่คอเพื่อนำไปตรวจ แต่หลังจากทานมะรุมพี่จุกแล้วอาการบวมที่คอก็ลดลงเลยไม่ต้องไปผ่าตัดเลย....ไม่เจ็บตัว...ดีใจด้วยค่ะ(มีนาคม 2559)ตัวอย่างที่ 16 คุณแม่ขนม จ.ภูเก็ต ป่วยเป็นไทรอยด์และคอโตประมาณ 1 ซม.แต่คุณหมอไม่ได้ให้ยามาทาน มีอาการเหนื่อยและทรมานมาก โดยเฉพาะเวลานอนเหมือนมีอะไรมาบีบคอ และมีเสียงหายใจดังเหมือนเวลากลืนน้ำ(อาการสวาท ) หลังจากทานมะรุมแคปซูลพี่จุกประมาณ 1 อาทิตย์ ปรากฎว่าอาการเหนื่อยหอบเริ่มน้อยลงและเสียงลมหายใจดังน่ากลัวเริ่มหายไป สุขภาพโดยรวมดีขึ้นดีใจมาก...ขอบคุณครับตัวอย่างที่ 17 คุณตั้มป่วยเป็นไทรอยด์มีอาการตาโปนและเหนื่อยหอบง่าย หลังจากทานมะรุมตราพี่จุกไปประมาณกระปุกกว่าก็รู้ได้ว่าร่างกายแข็งแรงดีขึ้นไม่เหนื่อยหอบง่ายๆเหมือนก่อนกินมะรุมตราพี่จุก....ดีใจจัง(มีนาม 2559 )


ตัวอย่างที่ 18 :คุณแม่ของเย็นจิตร จ.ชัยภูมิ ป่วยเป็นไทรอยด์มานานหลายปี หน้าตาและมือซีดเซียวไม่มีเรี่ยวแรงเลย ต้องทานยาหมอถึงวันละ 3 เม็ด ทรมานมาก ไม่สามารถไปไหนมาไหนได้ จึงตัดสินใจทดลองทานมะรุมตราพี่จุกดู ปรากฎว่าทานไปไม่ถึงกระปุกรู้สึกว่าร่างกายดีขึ้น หน้าตาสดใส ไม่ซีดเซียวเหมือนก่อน มีเรี่ยวแรงมากขึ้น สามรถเดินเหิรออกนอกบ้านได้ จนเพื่อนบ้านหลายคนพบเห็นก็ทักเป็นเสียงกันว่าหน้าตาสดใสมีน้ำมีนวลขึ้น ซักถามกันว่าไปทำอะไรมาหน้าตาจึงได้ดูสดใสมากเหลือเกิน...ลูกสาวดีใจมากและขอบคุณมะรุมตราพี่จุก....เจี๊ยบดีใจด้วยนะคะ (เมษายน 2559 )


อัพเดทข้อมูลเพิ่มเติมค่ะ : วันนี้ 27 มีนาคม 2560 ได้รับข้อมูลเพิ่มเติมจากคุณเย็นจิตรเกี่ยวกับความคืบหน้าในการให้คุณแม่ทานมะรุมพี่จุกเพื่อวัตถุประสงค์เรื่องไทรอยด์ดังนี้ตัวอย่างที่ 19 คุณเอ็กซ์ เป็นไทรอยด์มาระยะหนึ่งมีอาการคอบวมร่วมด้วย ได้มาเจอมะรุมตราพี่จุกและทดลองสั่งซื้อไปทานดู ปรากฎว่าทานไปได้เพียง 2 กระปุกรู้สึกได้ทันทีว่าอาการทรมานจากไทรอยด์เริ่มลดลงและคอที่บวมก็ลดลงเช่นกัน....รู้สึกดีใจและประทับใจมาก ( การทานมะรุมตราพี่จุกเพื่อให้ได้ผลดีในระยะยาว ควรทานต่อเนื่องตามคำแนะนำนะคะ )...เมษายน 2559


ตัวอย่างที่ 20 น้องสาวคุณหนิงเป็นไทรอยด์มานาน ร่างกายซูบผอมลงมากอีกทั้งใบหน้าดำคล้ำเพิ่มขึ้นทุกวันกลุ้มใจมากไม่รู้จะทำยังไงดี พอดีมาเจอมะรุมพี่จุกทางเน็ตจึงทดลองสั่งมาทานดู หลังจากทานมะรุมแคปซูลพี่จุกไปได้ประมาณ 2 กระปุกปรากฎว่าอาการดังกล่าวหายไป ร่างกายกลับมาสมบูรณ์ดีขึ้น มีน้ำมีนวลดีขึ้นไม่ซูบผอมเหมือช่วงที่เป็นไทรอยด์เลย อีกทั้งหน้าตาก็ดูดีขึ้นมาก...ดีใจมากจริงๆเลย ( 20 มิถุนายน 59 )ตัวอย่างที่ 21 ลูกค้าท่านนี้ เป็นไทรอยด์ ที่ทานมะรุมพี่จุกแล้ว อาการหายจากการ เป็นไทรอยด์ จึงหยุดทานทันที ...ทำให้ต่อมไทรอยด์ที่ยัง ไม่แข็งแรงเต็มที่(เพราะเป็นไทรอยด์มานาน) ... กลับมาเป็นไทรอยด์อีกครั้ง ... ลูกค้า จึงกลับมาทานมะรุมอีกรอบ ...ผลออกมาตาม line ทั่คุยกันค่ะ ( 30 มิถุนายน 59)

ตัวอย่างที่ 22 คนบ้านโพธิ์ ป่วยเป็นไทรอยด์มาหลายเดือนแล้วและมีอาการตาโปนมาก ได้ติดต่อสั่งซื้อมะรุมพี่จุกไปเมื่อวันที 27 เมษายน 2559ทดลองทานดู2 กระปุก ค่าไทรอยด์ลดลงเร็วมาก หมอจึงให้ทานยาลดลงและเลื่อนนัดตรวจออกไป...ขอบคุณมะรุมพี่จุกมักๆๆ


ตัวอย่างที่ 23 : คุณรัตน์จาก จ.ฉะเทริงเทรา ป่วยเป็นไทรอยด์มาประมาณ 3 ปี ทานยาหมอแล้วก็ไม่ดีขึ้น มีอาการมึนหัวมากเหลือเกินอีกทั้งประจำเดือนก็มาผิดปกติ แต่พอเริ่มทานมะรุมพี่จุกพบว่าอาการโดยรวมดีขึ้นและประจำเดือนก็เริ่มมาใก้ลเคียงปกติแล้ว...ขอบคุณมากๆๆค่ะ ( 17 พฤศจิกายน 59 )ตัวอย่างที่ 24 คุณดาป่วยเป็นโรคไทรอยด์มีอาการคอโตร่วมด้วย ไม่เชื่อว่ายาหมอแผนปัจจุบันจะช่วยรักษาได้จึงทดลองทานมะรุมพี่จุกดู พอทานมาได้ประมาณ 6-7 เดือนจึงพบว่าอาการไทรอยด์ดีขึ้นและคอเริ่มยุบลงตัวอย่างที่ 25 คุณสมศรี ป่วยเป็นโรคไทรอยด์มานานหลายปี ไปพบแพทย์เพื่อรับการรักษามานานนับปีๆเช่นกัน แต่อาการก็ไม่ได้ดีขึ้นเช่นเดียวกับอาการเล็บเป็นจุดขาวและเนื้อเล็บก็มีการกุดสั้นลงไปเรื่อยๆ ไปพบแพทย์เกี่ยวกับผิวหนัง แพทย์ได้ทำการขูดเนื้อเล็บเพื่อนำไปส่องหาดูเชื้อรา แต่ก็ไม่พบเชื้อรา ทายาที่หมอให้มานานเท่าไรอาการก็ไม่ดีขึ้น รู้สึกหมดหวัง ทั้งการรักษาโรคไทรอยด์และเนื้อเล็บกุด เธอจึงเสิร์ชหาในเน็ตแล้วก็ได้มาเจอมะรุมตราพี่จุก จากการได้อ่านประสบการณ์ของผู้ป่วยไทรอยด์รายอื่นๆที่แบ่งปันประสบการณ์บนหน้าเว็บไซต์ ทำให้เกิดความหวังในการรักษาโรคไทรอยด์ที่เป็นเรื้อรังมานานหลายปี จึงตัดสินใจลองซื้อมะรุมตราพี่จุกมาทานดู เวลาผ่านไปประมาณเดือนเศษอาการไทรอยด์เริ่มดีขึ้น  เธอจึงทานมะรุมตราพี่จุกต่อไปอีกระยะหนึ่งจนในที่สุดอาการทรมานจากโรคไทรอยด์ก็หายไป กลับมาใช้ชีวตได้เยี่ยงคนปกติ ในขณะเดียวกันก็สังเกตพบว่าอาการเล็บกุดค่อยๆหายไป เริ่มมีเนื้อเล็บงอกขึ้นกลับมาเต็มเหมือนเดิม เธอเกิดความสงสัยว่าทำไมกินมะรุมแล้วอาการเล็บกุดจึงหายได้ จึงเข้ามาค้นคว้าหาว่าในมะรุมมีสารอาหารสำคัญอะไร บนหน้าเว็บไซต์ของกลุ่มสมุนไพรบ้านไทยแห่งนี้ ในที่สุดก็พบความจริงว่าในมะรุมนั้นมีแคลเซี่ยมอยู่สูงมาก อาการเล็บกุดที่ตนเองเป็นนั้น น่าจะเกิดจากร่างกายขาดแคลเซี่ยมนั่นเอง ตอนนี้เธอได้ชีวิตที่มีความสุขกลับมาอีกครั้ง..."มันยากมากนะคะที่จะเล่าให้ใครฟังถึงประสบการณ์อันน่าเหลือเชื่ออย่างนี้" ขอบคุณมะรุมตราพี่จุกจริงๆค่ะ


หมายเหตุ : ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่กรุณาแบ่งปันข้อมูลมาให้เพื่อเป็นสาธารณกุศลแก่คนทั่วไป(ชื่อลูกค้าที่ปรากฎอยู่ในตัวอย่างข้างต้นเป็นนามสมมติ เพื่อคงความเป็นส่วนตัวของผู้ให้ข้อมูล)

ตรวจสอบราคามะรุมแคปซูล"ตราพี่จุก"ได้ที่  => https://bit.ly/3vgXkks

 

Tags : มะรุมรักษาไทรอยด์ อาหารสำหรับผู้ป่วยไทรอยด์ รีวิวไทรอยด์ คอมเม้นท์ไทรอยด์

 
 หน้าแรก สินค้าและราคา มะรุมแคปซูล น้ำมันมะรุม คำถามที่พบบ่อย  บทความ  รวมรูปภาพ
view