http://www.maroomthai.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
 Home  Discovery Channel  Products Certificates  Payment  FAQ
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 17/09/2008
ปรับปรุง 07/10/2023
สถิติผู้เข้าชม2,469,793
Page Views3,220,919
Menu
หน้าแรก
สินค้า
การชำระเงิน
สมเด็จพระเทพฯทรงเปิดสวนมะรุม
คำถามที่พบบ่อย
ติดต่อเรา
สมเด็จพระเทพฯทรงเปิดสวนมะรุม
สินค้าและราคามะรุม
การชำระเงิน
มะรุมของดี...ของไทย
เอกสารรับรองคุณภาพมะรุม
สัมนาและแสดงสินค้ามะรุมน่าสนใจ
มหัศจรรย์ของ "มะรุม "
ประสบการณ์จริงของผู้ใช้มะรุม
คำถามมะรุมที่พบบ่อย
คุณค่าทางโภชนาการของมะรุม
ประโยชน์ของมะรุม
ประโยชน์ของน้ำมันมะรุม
เอนไซม์มะรุม
ประโยชน์ของชามะรุม
ลูกประคบมะรุม
น้ำยาบ้วนปากสมุนไพร
Products & Price
  Payment
  FAQ
Distributors Welcome
รู้ทันโรคกับมะรุม
รอบรู้เรื่องมะเร็ง...อื่นๆ
แจกมะรุมฟรี !!!
นานาสาระจากมะรุม
Moringa Research
ตรวจสอบการส่งมะรุม
แผนที่ฝ่ายจัดส่งสินค้ามะรุม
มะรุม:แหล่งอ้างอิงอื่นๆ
« June 2024»
SMTWTFS
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30      
 

ราคามะรุมแอนไทเอจจิ้งครีม

 ราคามะรุมแอนไทเอจจิ้งครีม

( St. Moringa Anti-Aging Cream )

ครีมยกกระชับผิวหน้า...ทั้งยามหลับและตื่น

" ฟื้นฟูผิวหน้าให้ขาวนวล สดใส เปล่งปลั่ง ด้วยผลิตภัณฑ์ความงาม ที่มีส่วนผสมของน้ำมันมะรุมธรรมชาติ ผสานด้วยนวัตกรรมแห่งเทคโนโลยี่ของสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ...เพื่อผิวหน้าของท่านโดยเพาะ "

 

 

เรื่องความงามของผิวพรรณในทุกวันนี้ คงปฏิเสธไม่ได้ว่า  ผู้หญิงทุกคน ปรารถนาที่จะมีผิวขาวนวลหมดจด สดใส และดูอ่อนเยาว์  ได้อวดผิวสวยผ่องใสตามธรรมชาติ สาวๆอาจได้เปรียบกว่า เพราะยังมีผิวที่สวยเปล่งปลั่งตามวัย แต่หากไม่ได้ดูแลให้ดี ผิวก็อาจจะถูกทำลายให้เสื่อมโทรมขาดความชุ่มชื่นนุ่มนวลได้เร็วกว่าทีคิดโดยไม่รู้ตัวได้เช่นกัน สำหรับผิวผู้ใหญ่ นอกจากความสดใสของผิวจะเริ่มน้อยลงแล้ว ยังมีปัญหาของกระ ฝ้ารอยหมองคล้ำ ความแห้งกร้าน และริ้วรอยเกิดขึ้นตามมาอีกด้วย 

"การดูแลผิวจึงควร ให้ความสำคัญนับตั้งแต่การบำรุงเพิ่มความชุ่มชื่นนุ่มนวลไปพร้อมๆกับการฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำ ลดเลือนกระ  ฝ้า ให้ดูจางลงหากเอาใจใส่ผิวได้สมบูรณ์พร้อมทั้งการบำรุงและฟื้นฟูแล้ว ก็นับได้ว่าสามารถตอบโจทย์ ของปัญหาผิวได้อย่างแท้จริง"  

นิยามของผิวสวย  สดใสเป็นธรรมชาติ

เพราะผิวสามารถซึมซับเครื่องสำอางได้กว่า 60 % จากการทาบนใบหน้า การพิจารณาส่วนผสมในเครื่องสำอาง จึงเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะการเลือกเครื่องสำอางที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวใส ควรเลือกเครื่องสำอางค์ที่เชื่อถือได้และปลอดภัยไม่มีส่วนผสมที่รุนแรงที่จะไปทำร้ายเซลล์ผิวให้อ่อนแอหรืออาจส่งผลเสียต่อผิวแบบถาวรในภายหลัง... ซึ่งใน"มะรุมไน้ท์รีคัฟเวอรี่โลชั่น"ของเรา นอกจากจะมีส่วนผสมหลักที่ช่วยให้ผิวขาวสดใสแล้ว ยังคงมีส่วนผสมของสารบำรุงผิวอีกมากมายเพิ่มเข้ามาซึ่งได้แก่...... 

Lipobelle Soyaglycone

Lift It Up ! Lift It Up ! 

Lipobelle Soyaglycone เป็นรูปแบบของ Soy Isoflavone ที่ออกฤทธิ์และมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม  โดยจะช่วยยกกระชับผิวได้เป็นอย่างดีและเป็นที่น่าประทับใจ! ถั่วเหลืองถือได้ว่าเป็นความลับด้านสุขภาพและความงามของผู้หญิเอเชีย  สารสำคัญที่พบในถั่วเหลือง ได้แก่ Isoflavone ซึ่งเป็นสารจำพวก Flavonoid และ Genistein ซึ่งเป็นสารจำพวก Isoflavone ปกติแล้วเมื่อคนเรามีอายุเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออายุย่างเข้า 40 ปี ผิวหนังก็จะบางลงประมาณ 1% ทุกๆปี และปริมาณคอลลาเจนก็จะลดลงประมาณ 2% ทุกๆปี เช่นเดียวกันคอลลาเจนนั้นเป็นส่วนประกอบสำคัญของผิวหนัง  Genistein เป็นสารสำคัญที่พบในถั่วเหลืองเป็นตัวเสริมสร้างคอลลาเจนธรรมชาติ  โดยจะเพิ่มการผลิตคอลลาเจน  อีกทั้งยังป้องกันการเสื่อมของคอลลาเจน  Genistein ที่อยู่ในรูปไลโปโซม (Liposomal Genistein) สามารถซึมสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึกและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ประโยชน์หลักของ Lipobelle Soyaglycone คือ ช่วยยกกระชับผิวอย่างเห็นได้ชัด  ช่วยลดเลือนริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น  ช่วยเพิ่มความตึงและกระชับของผิวขึ้นอีกครั้ง  และช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นอีก 5 ปี(ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปแล้วแต่สภาพผิวของแต่ละบุคคล)

Gatuline In-Tense

Instant Remodeling

Gatuline In-Tense เป็นสารสกัดจากดอกไม้แถบแอฟริกาใต้ ที่มีชื่อว่า Spilanthes Acmella ซึ่งดอกไม้ชนิดนี้อุดมไปด้วยสารสำคัญ คือ Alkylamides// Gatuline In-Tense ถูกพัฒนาขึ้นตามมาตรฐานสิ่งแวดล้อมและตามหลักจรรยาแถบแอฟริกาใต้ (Environmental and Ethical Criteria) Gatuline In-Tense เป็นสารสำคัญที่มีความมัน  ช่วยในการกระชับผิวจากภายใน และมีหลักฐานถึงประสิทธิภาพยืนยันอย่างชัดเจน  Gatuline In-Tense มีกลไกการทำงาน คือ ช่วยปรับสภาพผิว  อย่างรวดเร็วพิเศษ และอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ Gatuline In-Tense ยังช่วยรักษารอยแตกลาย  ช่วยให้ผิวกระชับ  โดยจะเพิ่มความแข็งแรงและปรับโครงสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ช่วยให้ผิวมีความหนาแน่นมากขึ้น  อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการทำปฏิกิริยาร่วมกันตามธรรมชาติระหว่าง Collagen Fibers, Fibroblasts และ Elastin Fibers

การทดลองกับอาสาสมัคร จำนวน 28 คน โดยให้ทาครีมซึ่งประกอบด้วย Gatuline In-Tense 2% วันละสองครั้ง พบว่า Gatuline In-Tense 2% ช่วยลดรอยเหี่ยวย่นบริเวณตีนกาได้  หลังทำการวัดค่าด้วยวิธี Laser Profilometry โดย 50% ของบริเวณพื้นผิวด้านบนรอยเหี่ยวย่นลดลงอย่างมีนัยสำคัญ นอกจากนี้ 80% ของอาสาสมัครที่เข้าร่วมการทดลองมีความพึงพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้ เนื่องจากผิวหน้ามีความกระชับและเรียบเนียนขึ้น  Gatuline In-Tense ผ่านการทดสอบแล้วว่ามีความปลอดภัยในการนำมาใช้  ดังนั้นหากดูแลอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ นอกจากผิวจะขาวนวลกระจ่างใสแล้วยังเนียนนุ่มชุ่มชื่นไปพร้อมๆกันอีกด้วย(ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปแล้วแต่สภาพผิวของแต่ละบุคคล)                                     

                                                     

                                              

ฝ้า นับเป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ของผิวหน้า มีปัจจัยหลายอย่างที่ส่งผลต่อการ เกิดฝ้า  ทั้งจากการใช้ชีวิตประจำวันที่ต้องเผชิญกับมลภาวะ แสงแดด เครื่อง สำอางค์ การรับประทานอาหารและยาบางชนิด รวมถึงปัญหาสุขภาพร่างกาย ความเครียด ฮอร์โมน วัย ผิวแห้ง ความเสื่อมของเซล์ผิว  ตลอดจนระบบการ ไหลเวียนใต้ผิวไม่สมบูรณ์ การใช้ครีมบำรุงผิว หรือการรักษาด้วยวิทยาการอัน ทันสมัยใดๆก็ตาม ในทางการแพทย์ผิวหนังก็ยังคงยืนยันว่า ฝ้าอาจลดเลือน จางลงได้ แต่ไม่หายขาดดังนั้นการปกป้องผิวและดูแลอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอจึงเป็นสิ่งจำเป็น

“การใส่ใจดูแลผิวส่งผลดีต่อจิตใจ

ช่วยทำให้ผู้หญิง...สวยขึ้นได้”

การได้ดูแลผิว ส่งผลให้ผู้หญิงรู้สึกดีกับตัวเอง มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น แล้วส่งผ่านความสุข ความรู้สึกดีๆ เหล่านี้ผ่านจากภายในสู่ผิวพรรณ  ซึ่งองค์ประกอบที่ทำให้ผู้หญิงมีความสุขจากการดูแลผิวพรรณนั้น  ส่วนหนึ่งมาจากการได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่ดี  เปลี่ยมด้วยคุณค่าในการบำรุง  มะรุมเฟเชี่ยลโลชั่นของกลุ่มสมุนไพรบ้านไทย 66 ได้สร้างสรรค์ สูตรผสมพิเศษ ผสานคุณค่าของน้ำมันมะรุมจากธรรมชาติและนวตกรรมใหม่ล่าสุดของสารบำรุงผิว  เพื่อบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าให้สดใส เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา ช่วยลดเลือนฝ้า กระ  ผิวหมองคล้ำ  ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส เราบรรจงคัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพ  ช่วยให้ผิวขาวใส อาธิเช่นกรดโอเลอิคบริสุทธิ์  จากน้ำมันมะรุมเพื่อบำรุงและฟื้ยฟูผิวหน้าให้สดใส  เปล่งปลั่ง  มีชีวิตชีวา  ช่วยลดเลือนฝ้า  กระ  ผิวหมองคล้ำ  ยิ่งกว่านั้นคุณค่าของสารอาหารสำคัญอื่นๆในน้ำมันมะรุมจะส่งผลดีต่อผิวพรรณ  ช่วยให้ผิวสะอาด  ยับยั้งแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของสิว  นอกจากนี้ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเนื่องมาจากกลิ่นหอมอ่อนๆจากส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติ  ทุกผลิตภัณฑ์ดูแลและถนอมผิวของกลุ่มสมุนไพรบ้านไทย66 คำนึงถึงความอ่อนโยน  ปลอดภัยต่อผิว  ปราศจากสารที่เป็นอันตรายและสารต้องห้ามในเครื่องสำอาง  เหมาะกับทุกสภาพผิวของคนไทย

 

              

 

มะรุมแอนไทเอจจิ้งครีม 15 กรัม

ราคา (บาท )

ราคาขายปลีก/หลอด

350 บาท

ราคาขายส่ง/โหล

 3,570 บาท 

                                            

" คุณค่าของมะรุม...คุณค่าแห่งชีวิต "

ผลิตภัณฑ์มะรุมทุกชนิดบนเว็บไซต์นี้ไม่มีผลในการรักษาโรคใดๆทั้งสื้น

ลูกค้าโปรดใช้การพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อ

เพราะหากซื้อไปแล้ว เราไม่รับคืนสินค้า

 

ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่

คุณ เจี๊ยบ โทรฯ 089-771-6647 

คุณ แทน โทรฯ 089-771-9005 

 
 หน้าแรก สินค้าและราคา มะรุมแคปซูล น้ำมันมะรุม คำถามที่พบบ่อย  บทความ  รวมรูปภาพ
view